Bộ môn karatedo Bình Định giao lưu với đoàn võ thuật Nhật Bản

Tối 26.7, tại sân đa năng thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh, bộ môn karatedo Bình Định đã tiến hành biểu diễn một số tiết mục võ thuật đặc sắc do các võ sinh, HLV, võ sư của bộ môn thực hiện. Các màn biểu diễn: tay không chống tay không, tay không chống binh khí, binh khí chống binh khí, vượt chướng ngại vật tấn công mục tiêu, khí công… đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ võ sinh, phụ huynh và khán giả. Theo võ sư Hồ Văn Trọng, Trưởng bộ môn karatedo Bình Định, đây cũng là đợt rà soát, kiểm tra các tiết mục để chuẩn bị cho đợt giao lưu với đoàn võ thuật Nhật Bản trong chương trình hưởng ứng Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ V - năm 2014.

Tiết mục khí công, dùng yết hầu và bụng đẩy xe ô tô bằng 3 mũi giáo
.
Theo kế hoạch, buổi giao lưu giữa bộ môn karatedo Bình Định với đoàn võ thuật Nhật Bản (gồm các bộ môn: sumo, karatedo, kendo) sẽ diễn ra vào tối ngày 3.8 tại Quảng trường trước Trung tâm Thương mại Quy Nhơn (đường Nguyễn Tất Thành). Báo Bình Định xin giới thiệu một số hình ảnh trong buổi biểu diễn.  
Tiết mục tay không chống tay không.
Tiết mục binh khí chống binh khí.
Tiết mục tay không chống binh khí (dao găm).
Vượt chướng ngại vật tấn công mục tiêu.
ĐỨC MẠNH
Bộ môn karatedo Bình Định giao lưu với đoàn võ thuật Nhật Bản

Bộ môn karatedo Bình Định giao lưu với đoàn võ thuật Nhật Bản

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Bộ môn karatedo Bình Định giao lưu với đoàn võ thuật Nhật Bản"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt