Hậu quả của ghen tuông quá mức

Một sự thật không thể phủ nhận của ghen trong tình yêu, đó là làm hàn gắn nhau lại, có yêu mới có ghen đó là chuyện thường thấy của các đôi yêu nhau. Thế nhưng không phải tình yêu nào cũng đẹp khi ghen tuông lại biến thành sự quản lý thay vì gửi tình cảm vào đó, hiện nay ghen tuông quá mức đang rất phổ biến và đang trở thành nguyên nhân chính thức của các cuộc chia tay dù vẫn còn yêu. 
Một câu chuyện dưới đây sẽ là kinh nghiệm cho những ai đang yêu nhau nên tránh để không gặp phải tình cảnh khó xử trong tình yêu nhé!

Hậu quả của ghen tuông quá mức

Hậu quả của ghen tuông quá mức Ghen tuông quá mức sẽ làm mất đi tình yêu đẹp.... 

Tôi và anh quen nhau khi cùng làm cho một công ty. Trước khi đến với nhau tôi và anh đều đã vấp ngã trong tình yêu. Anh là người đàn ông mạnh mẽ, quyết đoán, có hơi cộc tính và hay trầm ngâm.

Anh nói với tôi đã thật sự kết thúc với những người trước, nhưng vì trước đây tôi có vấp ngã nên tâm trạng có không yên khi những người bạn gái trước đây của anh cứ nhắn tin, điện thoại níu kéo anh. Anh thì quyết không nghe máy hay trả lời tin nhắn (trước mặt tôi) nhưng tôi cứ hay hỏi chuyện này kia rồi trách móc, tôi muốn anh chấm dứt tình trạng đó.

Anh có nói nếu có dịp gặp mặt người đó thì cho tôi theo cùng. Rồi một ngày trong lúc ngồi uống vài ly bia với bạn bè của tôi và anh, cô gái đó gọi điện rủ anh đi uống nước, nhưng anh nói bận nên anh từ chối. Lúc đó tôi cũng đã hơi có chút men say nên nói mình hẹn cùng đi hôm nay luôn nha và tôi cầm điện thoại của anh bấm gọi cho cô ấy, nhưng tôi không nói chuyện mà đưa cho anh ấy nói chuyện.

Nói xong thì anh rất giận và nói tôi không lịch sự, rồi quăng cả điện thoại. Lúc đó tôi mới choàng tỉnh, nhưng mọi chuyện đã rồi. Tôi hối hận lắm, có phải là anh đã "tức nước vỡ bờ rồi không"? Tôi đã xin lỗi anh rất nhiều nhưng anh bảo sẽ xa tôi và để tôi có thời gian suy nghĩ lại hành động của mình.

Mấy ngày nay anh không muốn nhìn thấy mặt tôi. Tôi gọi điện anh không nghe máy, nhắn tin anh cũng chẳng trả lời . Lúc đó tôi cũng không biết anh có nói lời chia tay với người đó chưa, hay cũng như tôi bây giờ.
Phải chăng tôi không là gì với anh để dù phạm sai lầm anh cũng không thể tha thứ cho tôi, tôi phải đối mặt với vô vàn suy nghĩ, mất anh hay giữ anh. Phải chăng ghen tuông quá mức có thể đánh mất đi một tình yêu đẹp, hay vì yêu thương chưa đủ để có thể hiểu nhau mãi mãi. Hậu quả của ghen tuông quá mức

Hậu quả của ghen tuông quá mức

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Hậu quả của ghen tuông quá mức "

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt