3 điều con gái cần tránh khi yêu

Tình yêu luôn là đề tài muôn thuở từ bao đời nay, những cử chỉ hãy những hành động lời nói hàng ngày cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến tình yêu của bạn. Đặc biệt đối với con gái, chỉ cần những cử chỉ rất nhỏ cũng khiến, chàng đánh giá không ra gì và rất dễ gây nhàm chán trong tình yêu và chia tay là một kết cục dễ hiểu.

3 điều con gái cần tránh khi yêuKhông nên quá dễ dãi

Có thể bạn bất chấp tất cả để yêu chàng, bạn muốn có được chàng ngay tức khắc nhưng bạn cũng không nên vội vàng hấp tấp để rồi chàng sẽ nghĩ bạn là con người dễ dãi và tình yêu của 2 bạn dần trở nên nhàm chán. Có thể khi yêu chàng hứa rất nhiều điều với bạn nhưng bạn cũng không nên mong chờ quá nhiều vào những lời hứa đó. Chàng tuy thật lòng nhưng lại mất chứng hay quên nên khó lòng thực hiện được những lời hứa. Bạn nên nhớ rằng cái gì mau đến sẽ mau đi, nên bạn cũng đừng ảo tưởng về những tình yêu sét đánh như trong phim hàn mà hãy sống với thực tại.

Khi nhận lời yêu chàng, bạn chưa biết được mối tình này sẽ đi đến đâu, cho dù cả 2 bạn đều rất thật lòng muốn đến với nhau nhưng sự đời khó đoán. Con gái có thân thì giữ, vì thế bạn nên tránh việc quan hệ trước hôn nhân. Đặc biệt là những trường hợp mới yêu trong thời gian đầu, vì dù một người con trai có suy nghĩ thoáng tới đâu thì việc người con gái đồng ý đi quá giới hạn khi mới yêu thì sẽ bị chàng đánh giá theo một nghĩa khác, không còn là hiến dâng cho tình yêu nữa.

Bạn hãy luôn là chính mình

Mặc dù 2 người rất yêu nhau, 2 tâm hồn hòa vào một nhưng bạn là bạn chàng là chàng. Bạn có thể nghe lời chàng thay đổi một cách thiếu suy nghĩ điều đó khiến bạn trở thành con rối, sẽ khiến cho tình yêu của bạn trở nên nhàm chán. Bạn hãy là chính mình như thế mới được chàng tôn trọng hơn. Bạn có thể bàn bạc với chàng về những quyết định hoặc những thay đổi để có thể tìm được sự đồng cảm thực sự chứ bạn không phải là con dối trong tay chàng.

3 điều con gái cần tránh khi yêu


Trong khi yêu, việc tiền bạc bạn cũng nên rõ ràng, 2 bạn không nên dính lứu về tiền bạc như vậy sẽ dễ xảy ra những xích mích và ảnh hưởng xấu đến tình cảm của 2 bạn. Để cho chàng hiểu rằng tình cảm của 2 bạn không vương chút vụ lợi nào bạn cũng nên hạn chế tối đa việc vay tiền anh ấy, đừng để anh ấy có cớ đòi hỏi bạn nhiều hơn những gì bạn đã vay.

Bạn cũng cần có những bí mật riêng

Việc 2 bạn tâm sự với nhau cũng là điều bình thường và rất cần thiết trong tình yêu, tình yêu có đơm hoa kết trái được không còn phụ thuộc rất nhiều vào sự chân thành của 2 bạn giành cho nhau. Tuy nhiên, bạn cũng không nên thổ lộ hết tất cả về mình, nhất là những chuyện tình yêu trong quá khứ. Có thể lúc đó chàng có thể đồng cảm và yêu bạn nhưng tới khi 2 người có chuyện cãi nhau hay xích mích rất có thể chàng sẽ lôi chuyện đó ra để nói bạn, và chàng có thể cảm thấy chàng bị xúc phạm hoặc nhìn bạn với thái độ khác.

Nhất là bạn mô tả tỉ mỉ những mối tình trong quá khứ cũng là một trong những điều tệ hại nhất, bạn có thể làm cho người yêu của bạn cảm thấy tổn thương, chàng sẽ có cảm giác bị bạn đem ra so sánh, hoặc tệ hơn nữa là chàng nghĩ rằng bạn vẫn còn yêu người đó, nên vẫn nhớ tới những kỷ niệm xưa thì mới kể được một cách tỉ mỉ như vậy. Và người chịu thiệt thòi cuối cùng vẫn là bạn
3 điều con gái cần tránh khi yêu

3 điều con gái cần tránh khi yêu

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "3 điều con gái cần tránh khi yêu"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt