Bí quyết để biết mức độ trung thủy của người bạn gái

Hiện nay tình yêu và hôn nhân đang là vấn đề đang được xã hội quan tâm tới rất nhiều, con người sống cùng không thể không có tình cảm. Nên ai lớn lên hầu như rồi sẽ tới tuổi sẽ yêu và lập gia đình. Kinh nghiệm thực tế người ta thấy rằng phụ nữ thường chung tình hơn đàn ông rất nhiều, đây cũng có thể là do tâm sinh lý của nam và nữ khác nhau. Tuy không có thể khẳng định một cách chắc chắn thế nhưng phần lớn là vậy.  Người phụ nữ thường trọng tình cảm hơn thể xác, nên người phụ nữ không còn chung thuỷ vì tình cảm bị tổn thương là chính yếu.  Một tình yêu đẹp là một tình yêu chung thủy, chung thủy là tình cảm không đứng núi này trông núi nọ, mới có thể tiến tới một hôn dân hạnh phúc lâu bền. Sau đây là một số cách giúp bạn có thể hiểu hơn về tình cảm chân thành của người mình yêu nhé!  Dĩ nhiên cách này đòi hỏi người con trai phải tiến hành kín đáo, tế nhị, làm sao thật khôn khéo khiến đối tượng không hay biết, hay nghi ngờ gì thì giá trị chính xác càng cao.

Bí quyết tìm bạn đời trung thủy khi yêu

Bí quyết tìm bạn đời trung thủy khi yêu Trắc nghiệm nhỏ để biết độ trung thủy của bạn gái nhé


1. Bạn có thể kể một câu chuyện vu vơ với bạn mà mình muốn chung sống lâu dài thì vô tình bạn hãy kể một câu chuyện rằng bạn có một người bạn vừa ly dị vợ rất đáng thương, tội nghiệp vì anh ta giàu có, đẹp trai, có địa vị trong xã hội nhưng lại xui xẻo về đường tình duyên. Sau đó bạn để ý xem người bạn gái của mình có hỏi thăm gì thêm về nhân vật chính trong câu chuyện bạn vừa kể không? Thái độ và ý kiến cúa cô ta ra sao? Một người con gái trung thành, thuỷ chung khi nghe một câu chuyện như thế sẽ cười và nói đại khái rằng: ‘Chắc tính cách bạn anh có vấn đề gì đó, hay anh ta đối xử với vợ con quá hà khắc…’, hoặc là ‘nếu anh ta tốt thì lo gì không tìm được người hạnh phúc sau này của mình…’. Sau đó đổi sang đề tài khác, không đi sâu vào tìm hiểu hay gặn hỏi gì về chuyện này nữa. Còn nếu cô bạn gái của bạn cứ tò mò hỏi tới về anh bạn giàu có vừa ly dị vợ một cách quan tâm quá mức, thì bạn nên hiểu rằng bạn gái của bạn đang có sự so sánh thiên về anh chàng giàu kia rồi. tuy không phải trường hợp nào cũng vậy nhưng bạn có thể thử xem thế nào.

2. Nếu khi bạn giả vờ say mà gọi tên người khác trong khi bạn tiến lại gân người bạn gái của mình và ôm hôn thắm thiết, nhưng cô nàng vẫn không có phản ứng, hay thái độ tức giận thì bạn nên cẩn thận. Có yêu mới có ghen nên nếu như thái độ cô gái ấy bình thường thì bạn nên suy nghĩ kĩ về sự chung thủy của cô ấy.  Bạn nên nhớ rằng một người đàn ông say bí tỉ, gọi tên người yêu cũng trật thì anh ta là một người khác rồi, chứ không phải chính là anh ta nữa… bạn thấy không.

3. Một hôm nào đó bạn đi làm về, ra vẻ buồn nán, thất vọng, kể với bạn gái của bạn rằng sếp này rất lãng mạn muốn năn nỉ ông ta thì chỉ có phụ nữ mới năn nỉ được . Nếu bạn gái của bạn ngỏ ý sẽ giúp bạn bằng cách đến năn nỉ ‘ông chủ’ đừng đuổi bạn, bạn nên giả vờ vui và cảm ơn nàng, khi nàng cho biết: ‘Tin em đi, em nói là đàn ông nào cũng phải xiêu lòng thôi. Anh đừng lo!’ thế là bạn đã thấy rõ ràng nàng có chung thuỷ với bạn không? Còn sau khi nghe bạn tâm sự, người bạn gái của bạn cắn răng suy nghĩ, sau đó khuyên bạn rằng: ‘Thôi, không làm chổ này thì làm chổ khác. Anh đừng buồn!’. Hoặc: ‘Ông chủ của anh chắc cũng chẳng phải là người tốt đâu’. Đây mới là tính cách của một người con gái chung thủy, biết phân biệt phải trái, tốt xấu. Người ấy tin ở tài năng của bạn, nên cô ta mới không muốn bạn tiếp tục làm việc ở chỗ kia. Người con gái hiểu đạo lý thì không có lý lại đi vươn lên theo con đường như vậy.
Một số mẹo nhỏ trên đây chỉ nói lên một phần nào đó về tính cách của người bạn mà bạn muốn thử sự chung thủy của họ để có thể tìm cho mình một người yêu tốt. Xây dựng tình yêu hạnh phúc với một người không chung thủy, thiếu trung thành thì chỉ là xây lâu đài hạnh phúc trên cát mà thôi, sớm vỡ tan như cát vụn vậy, chẳng có ý nghĩa gì trong cuộc đời làm người nữa.
Bí quyết để biết mức độ trung thủy của người bạn gái

Bí quyết để biết mức độ trung thủy của người bạn gái

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Bí quyết để biết mức độ trung thủy của người bạn gái"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt