Da trắng và sạch mụn với mặt nạ mật ong

Mụn trứng cá cứ kéo bám lấy da mặt bạn gây ra nhiều vất thâm nám và sẹo rỗ. Với tình trạng này thì đến 1 lúc nào đó  mặt bạn sẽ trông xám xịt như " bao công " cho mà xem. Để cải thiện làn da của mình thì bạn cũng cần phải trị sạch mụn đã nhé. Có biện pháp nào 2 trong 1 vừa giúp trị mụn lại vừa làm trắng da không nhỉ. Nếu bạn tìm hiểu thì sẽ thấy chỉ riêng với mật ong thôi là bạn đã có rất nhiều cách làm đẹp rồi. Nếu bạn muốn nhanh chóng tìm lại làn da trắng mịn và sạch mụn của mình thì hãy tham khảo ngay những bí quyết làm đẹp từ mật ong nhé.

Cách làm trắng da và trị mụn bằng mật ong

Cách 1: Mặt nạ mật ong nguyên chất

Hàng ngày hãy bôi 1 lớp thật mỏng mật ong nguyên chất lên khắp da mặt bạn. Mật ong không gây kích ứng nên bạn có thể đắp mặt nạ trong bao lâu tuỳ thích và bạn cũng có thể thực hiện loại mặt nạ này mỗi ngày. Mật ong có tính kháng khuẩn, chống viêm nên sẽ nhanh chóng đánh bay mụn và giúp da mặt bạn mịn màng chỉ sau 1 thời gian ngắn sử dụng.

Cách 2: Mặt nạ mật ong, nghệ

Da trắng và sạch mụn với mặt nạ mật ong

Mặt nạ này giúp da bạn ngày càng sáng hơn và các đốm mụn đáng ghét cũng không thể tồn tại lâu trên da mặt bạn được. Hãy trộn vài muỗng nghệ với lượng mật ong vừa đủ để tạo thành hỗn hợp sền sệt và đắp lên  mặt. Nằm thư giãn trong 30 phút để da có thể hấp thu được hết dưỡng chất từ nghệ và mật ong. Với 3lần mỗi tuần và chỉ sau 2 tuần sử dụng loại mặt nạ này bạn sẽ thấy da mặt trắng hồng và không còn vết sẹo thâm.

Cách 3: Mặt nạ mật ong, chanh

Cũng là một sự kết hợp nữa giữa 2 loại nguyên liệu rất quen thuộc với chị em phụ nữ trong việc làm trắng da và trị mụn. Chỉ cần trộn đều 3 thìa mật ong nguyên chất với vài giọt chanh và đắp lên mặt. Nhờ tính kháng khuẩn và chất tẩy nhẹ nhàng của chanh cùng với công dụng chống nhiễm trùng và làm lành vết thương của mật ong bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục đích của mình.Da trắng và sạch mụn với mặt nạ mật ong

Da trắng và sạch mụn với mặt nạ mật ong

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Da trắng và sạch mụn với mặt nạ mật ong"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt