Những điều nên tránh khi mới yêu

Tình yêu có sức hút thật kì diệu khiến bạn luôn bị thu hút và muốn dành trọn thời gian ở bên cạnh đi người ấy và quên đi mọi thứ xung quanh mình. Tuy nhiên sẽ thật là sai lầm nếu bạn bỏ quên tất cả từ công việc cho tới bạn bè mà đắm chìm trong tình yêu mới, sẽ có một lúc nhìn lại bạn thấy mình cảm thấy mình đã đánh mất nhiều niềm vui. Chính vì vậy khi mới bắt đầu yêu hãy cố gắng dung hoà mọi thứ  và tránh mắc phải những sai lầm dưới đây nhé.

1. Gắn bó quá nhanh

Khi mới yêu 1 ai đó bạn thường cảm thấy người ấy thật gần gũi , quen thuộc và luôn muốn ở bên cạnh họ mọi lúc. Để cho tình yêu thêm vững chắc thì rất cần củng cố thêm sự gắn bó giữa 2 người. Tuy nhiên dân gian thường có câu " cái gì đến nhanh thì cũng sẽ đi rất nhanh" , vì thế hãy thật chậm rãi để 2 người dần phát hiện ra những ưu nhược điểm của nhau để dần thích nghi và kiểm soát được tình cảm của mình ,giúp tình yêu được vững chắc, lâu bền.

2. Bỏ rơi bạn bè

Khi yêu, trong mắt bạn lúc nào cũng chỉ có sự hiện diện của người mình yêu nên bạn thường muốn ở bên cạnh người đó bất cứ lúc nào rảnh mà lơ là việc gặp gỡ bạn bè.Đến 1 lúc nào đó bạn sẽ nhận ra chẳng còn người bạn nào liên lạc với mình. Đa số mọi người đều mắc phải sai lầm này. bạn cần nhớ rằng ngoài gia đình ra thì chỉ có bạn bè luôn bên bạn suốt cả cuộc đời, ngay cả khi bạn không có người yêu.Vì thế lâu lâu hãy sắp xếp thời gian gặp gỡ bạn bè hoặc dắt người ấy đi cùng trong những buổi họp mặt để củng cố cả tình bạn lẫn tình yêu nhé.

Những điều nên tránh khi mới yêu

3. Gặp nhau hàng ngày

Với tần suốt gặp nhau như thế thì đến 1 lúc nào đó bạn sẽ cảm thấy tình yêu của mình dần trở nên nhàm chán và không có bước tiến triển gì .Nhiều lúc bạn sẽ thấy bị đối phương kiểm soát, ràng buộc. Bạn cần có một chút xa cách để tăng thêm cảm giác nhớ nhung - gia vị quan trọng trong tình yêu.

Những điều nên tránh khi mới yêu

Những điều nên tránh khi mới yêu

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Những điều nên tránh khi mới yêu"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt