Những điều ở nàng khiến chàng yêu

Khi yêu con gái thường thắc mắc tại sao chàng lại yêu mình? thường thì khi hỏi chàng sẽ không bao giờ trả lời. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá một số điều ở bạn mà khiến chàng phải yêu nhé.

Những điều ở nàng khiến chàng yêuCách bạn nhìn chàng

Khi yêu, buồn hay dận giữ đôi mắt đều thể hiện rất rõ. Từ ánh mắt nhìn chàng của bạn chàng sẽ biết được tình yêu mà bạn đang giành cho chàng, bạn sẽ khiến chàng bị thôi miên bởi ánh mắt đấy. Trong tình yêu bạn cũng cần duy trì cách giao tiếp bằng ánh mắt với chàng và cho thấy cả sự tự tin. Một cái nhìn âu yếm sẽ khiến chàng cảm thấy ấm áp và vững tn khi ở bên bạn.

Nụ cười của bạn

Nụ cười sẽ xua tan đi mọi mệt mỏi, dù chàng đang rất mệt mỏi với cuộc sống ở bên ngoài nhưng khi ở bên bạn chính nụ cười của bạn xoa tan mọi mệt mỏi, buồn phiền. Mặt khác nụ cười ấm áp và chân thành luôn là một biểu hiện của những cô gái tự tin, khi bạn cười chàng cũng có thể hiểu được bạn là người con gái cởi mở, thân thiện và hòa đồng. Trên thực tế đã chứng minh, khi tiếp xúc với chàng nụ cười của bạn sẽ có sức hút kỳ diệu với chàng.

Ngay cả khi làm trò cười cho bạn, chính cách bạn cười sẽ giúp chàng cảm thấy hạnh phúc, vì chàng luôn có khả năng giúp bạn vui và hạnh phúc.

Cách bạn ôm lấy chàng

Khi yêu nhau, ôm nhau là biểu hiện của tình cảm mà 2 bên có thể trao nhau, cuộc sống có thể có rất nhiều điều khiến bạn mệt mỏi nhưng chỉ bằng một cái ôm cũng khiến cho bạn trở nên mạnh mẽ và bước tiếp. Thường trong tình yêu, nhiều người nghĩ rằng việc ôm sẽ là do chàng chủ động, nhưng trên thực tế các chàng rất thích được bạn chủ động ôm.

Chỉ cần một cái ôm nhẹ nhàng cũng giúp chàng cảm nhận được tình yêu và cảm nhận được sự quan tâm của bạn giành cho chàng, cái ôm của bạn còn mang lại cho chàng cảm giác rằng bạn đang tin tưởng anh ấy. Khi bạn ôm anh ấy, bạn sẽ nhận thấy rằng anh ấy sẽ vòng tay ôm bạn và ép sát bạn vào lòng hơn, vì đơn giản thực ra chàng không bao giờ muốn bạn rời xa.

Nắm bàn tay bạn

Những điều ở nàng khiến chàng yêu


Nắm bàn tay cũng là cách để 2 bạn trao những yêu thương, khi dạo phố hay bất kỳ ở nơi nào chàng cũng muốn nắm tay bạn. Bởi vì khi nắm tay một người con gái là cách để chàng thừa nhận với mọi người rằng bạn là của chàng, mặt khác việc nắm tay bạn cũng thể hiện như là sự hiện diện của bạn trong cuộc sống của chàng. Nắm bàn tay bạn giúp chàng có cảm giác rằng bạn chỉ thuộc về một mình chàng.

Mùi hương của bạn

Mùi hương trên cơ thể bạn không phải là những mùi hương của các loại nước hoa mà là mùi hương của chính trên cơ thể của bạn. Mùi hương ấy sẽ thực sự thu hút chàng, một cô gái có mùi hương tự nhiên sẽ khiến chàng ấn tượng khó phai, dù ở xa chàng cũng có thể luôn nhớ tới mùi hương của bạn.

Mái tóc của bạn

Đa số các chàng khi yêu đều thích người yêu mình để tóc dài, mái tóc giúp bạn trở nên mềm yếu, thục nữ hơn trước chàng. Đặc biệt, các chàng sẽ rất thích ngồi mân mê mái tóc của bạn, mái tóc có thể giúp bạn và chàng trở nên gắn bó nhau hơn.

Trên đây là những điều ở bạn mà khiến chàng cảm thấy yêu. Tuy nhiên, dù thế nào thì cái chàng yêu nhất vẫn là những gì chân thật nhất về bạn, bạn hãy cứ là chính mình. Đó mới là tình yêu lâu dài và bền chặt nhất.
Những điều ở nàng khiến chàng yêu

Những điều ở nàng khiến chàng yêu

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Những điều ở nàng khiến chàng yêu"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt