Những kiểu tình yêu không bền lâu

Tình yêu có rất nhiều kiểu tình yêu, không phải cứ thể hiện sự quan tâm hay nó những lời nhớ nhung là tình yêu đích thực. Có những tình yêu không thể bền lâu được và có thể rơi vào những trường hợp tình yêu sau.

Những kiểu tình yêu không bền lâuTình yêu đơn phương

Tình yêu đích thực, muốn được lâu bền thì cần phải đến từ hai phía, phải có sự rung động từ 2 trái tim yêu. Nếu chỉ là tình yêu từ một phía, bạn thì giành trọn tình yêu của mình cho một nửa kia nhưng người kia thì chẳng bao giờ có hình bóng của bạn. Đến một lúc nào đó bạn sẽ cảm thấy đau khổ, buồn phiền và mệt mỏi. Vì người đó không có tính cảm với bạn vì thế họ sẽ không quan tâm đến nhưng suy nghĩ cũng như tâm tư tình cảm của bạn.

Tình yêu vì tiền

Đây là một kiểu tình yêu thực dụng, lợi dụng người khác. Tình yêu này sẽ diễn ra theo kiểu khi người đó có nhiều tiền, có địa vị xã hội cao...bạn có thể giành tình cảm cho người đó, nhưng khi địa vị xã hội hay tiền mất đi thì tình yêu đó cũng mất đi. Tiền không còn thì tình cảm cũng mất, tình yêu sẽ không bao giờ tồn tại lâu.

Tình yêu ngộ nhận

Khi một ai đó quan tâm tới bạn, hay một ai đó giành sự thương hại đối với bạn khiến bạn ngộ nhận đó là tình yêu. Tình yêu này cũng khiến bạn đau khổ, và bị tổn thương khi bạn cảm thấy người đó không còn tình cảm với mình nữa. Vì người ta không thể lúc nào cũng giành tình cảm thương hại đó cho bạn. Bạn cũng cần sáng suốt trong việc xác nhận tình cảm của mình trong những trường hợp này nhé. Vì nếu không xác định đúng tình cảm thì người đau khổ cuối cũng cũng sẽ là bạn mà thôi.

Tình yêu xuất phát từ vẻ bề ngoài

Tình yêu này cũng giống với kiểu tình yêu vì tiền. Nhan sắc không thể tồn tại mãi theo năm tháng, vì thế khi nhan sắc tàn phai tình yêu cũng theo đó mà mất đi. Có những trường hợp đã lợi dụng nhan sắc của mình để có thể lừa bạn.

Tình yêu kiểu sét đánh

Những kiểu tình yêu không bền lâu


Chẳng có tình yêu sét đánh nào tồn tại được lâu. Vì một điều rất đơn giản, khi bạn nhìn thấy ai đó mà có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên thì có nghĩa là bạn cũng yêu từ cái vẻ bề ngoài của họ, chứ bạn cũng chưa biết gì về họ, khi yêu 2 người có thể hiểu nhau hơ và khi hiểu nhau có những điều bạn không chấp nhận được thì việc chia tay là việc đương nhiên.

Trao tình yêu cho người đã có người yêu

Đây cũng như là kiểu tình yêu đơn phương. Bạn có thể hiểu đơn giản nếu một người đang người yêu nhưng khi bạn tỏ tình người ấy có thể bỏ người yêu cũ để theo bạn thì bạn có thể chắc chắn được rằng bạn sẽ là người cuối cùng hay chưa. 

Hay một trường hợp khác, khi 1 người đã có người yêu thì việc tiếp nhận tình cảm của người khác là rất khó nên, bạn cũng rất dễ sẽ rơi vào tình trạng yêu đơn phương.

Nếu bạn đang là người rơi vào những cuộc tình trên đây thì bạn nên biết cách dừng lại đúng lúc. Vì khi bạn càng lún sâu vào những cuộc tình này bạn sẽ càng rơi vào tình trạng đau khổ, một kết cục không tốt sẽ đến với bạn như một lẽ tự nhiên.
Những kiểu tình yêu không bền lâu

Những kiểu tình yêu không bền lâu

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Những kiểu tình yêu không bền lâu"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt