Những thói quen xấu khiến chàng không hài lòng về bạn

Khi yêu con gái thường có tính nắng mưa thất thường, có những thói quen của con gái như nói nhiều, hay cằn nhằn, đeo bám chàng coi chàng là của riêng mình...chính những điều này làm chàng cảm thấy chán nản vì bạn, bạn sẽ dễ bị mất điểm trong lòng chàng.

Những thói quen xấu khiến chàng không hài lòng về bạn

Những điều này bạn có thể tránh được , khi chấm nhận yêu một ai đó bạn nên dần dần học cách thay đổi những thói quen xấu của bạn. Nói điều này không có nghĩa là thay đổi hoàn toàn con người bạn mà bạn hãy luôn là chính mình nhưng cần lưu ý tới những điều chàng không thích về bạn. Dưới đây, là một số thói quen xấu của bạn khi yêu làm chàng không hài lòng mà bạn cần phải tránh.

Kể với người khác về chuyện tình cảm của hai bạn
Một trong những thói quen xấu của các cô gái mà các chàng thực sự không thích đó là mỗi khi mối quan hệ của hai người gặp vấn đề gì đó, hầu hết các nàng thường tâm sự với người khác. Trong khi đàn ông đều im lặng và không muốn những “trục trặc” của mình lại bị lôi ra làm chủ đề tranh luận của mọi người xung quanh.

Hỏi chàng về diện mạo của mình
Đàn ông không thích bạn gái mình lúc nào cũng hỏi họ những câu đại loại như: “Trông em hôm nay thế nào?”, “Em có mập không khi mặc bộ này?”… Theo họ, sẽ không có câu trả lời chính xác cho những câu hỏi này bởi nếu trả lời không đúng ý sẽ làm các nàng phật lòng.

Nói xấu bạn bè của bạn
Một thói quen khác mà chàng không thích là khi bạn nói xấu về bạn bè của bạn hay thậm chí cả về người yêu của bạn bè. Điều này đều khiến hầu hết nam giới cảm thấy không thoải mái và không muốn biết về những bí mật nhàm chán về những người bạn đó. Do đó, bạn nên tránh kể những chuyện nhạt nhẽo về bạn bè khi ở bên người yêu nhé.

Không cho chàng không gian riêng

Những thói quen xấu khiến chàng không hài lòng về bạn

Mặc dù phụ nữ thường cảm thấy nhàm chán khi một mình, nhưng các chàng đôi khi vẫn cần một không gian cho riêng họ, có thể để nhìn lại và tút tát lại bản thân hoặc tụ tập bạn bè. Do đó, bạn hãy cố gắng thông cảm cho nhu cầu này của người yêu và không nên lúc nào cũng phải theo sát chàng.

Không hiểu sở thích của chàng
Hầu hết đàn ông đều cảm thấy khó chịu khi bạn gái không hiểu về sở thích và niềm đam mê của họ. Mặc dù bạn không đồng tình với những việc họ làm trong thời gian rảnh rỗi nhưng hãy cố gắng tôn trọng sở thích của người yêu và đừng cố thay đổi họ. Hãy đặt mình vào vị trí của họ, bạn sẽ thấy họ cũng có quyền làm những việc mà họ thấy vui vẻ.

Bạn luôn cố gắng thay đổi chàng
Đừng phạm phải sai lầm này. Hầu hết các chàng đều hiểu rằng mục đích của bạn là muốn thay đổi họ theo hướng tích cực hơn. Tuy nhiên, điều mà chàng ghét là bạn lại cố bắt ép họ làm những điều mà họ không thích, chẳng hạn như dừng chơi game hay cùng xem những bộ phim tình cảm lãng mạn sáo rỗng.

Hờn dỗi
Đàn ông không thể hiểu được tại sao bạn luôn muốn họ đọc được suy nghĩ của bạn. Họ không thể biết chuyện gì đã xảy ra với bạn trừ khi bạn nói với họ nguyên nhân. Họ không thích bạn nói rằng bạn vẫn ổn trong khi khuôn mặt bạn thì lại tỏ vẻ khó chịu và buồn bã.

Tình yêu thực sự sẽ đẹp và bền lâu hơn nếu bạn biết thay đổi những thói quen xấu trên đây thành những điều dễ thương nhất. Có như vậy chàng mới thực sự tôn trọng và yêu bạn hết lòng, hãy từ từ học cách thay đổi, để bạn có tình yêu đẹp nhất.
Những thói quen xấu khiến chàng không hài lòng về bạn

Những thói quen xấu khiến chàng không hài lòng về bạn

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Những thói quen xấu khiến chàng không hài lòng về bạn"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt