Long An: Ôtô lao xuống kênh, 4 người chết ngạt

Rạng sáng ngày 22/9  tại km51 thuộc QL62 địa bàn xã Tân Lập, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiệm trọng . Tất cả những người ngồi trên xe bao gồm tài xế và 3 người đi cùng đều bị chết ngạt do ô tô lao xuống kênh. Các vụ tai nạn như thế này tuy xảy ra không nhiều và đa phần những cái chết đều là kết quả của sự hoảng loạn và sợ hãi cũng như không có kỹ năng thoát hiểm.Thiết nghĩ việc trang bị những kỹ năng thoát hiểm khi ôtô lao xuống nước là điều cần thiết giúp mọi người tự cứu sống mình trong những tình huống nguy cấp nhất. 

Theo báo cáo nhanh của công an huyện Mộc Hóa, Long An vào thời điểm trên chiếc xe ô tô 4 chỗ ngồi do tài xế Nguyễn Đình Thi (SN 1984, ngụ khu phố 1, thị xã Kiến Tường, Long An) điều khiển lưu thông từ thị xã Kiến Tường về thành phố Tân An. Khi xe qua đoạn Km 51+150 thuộc địa bàn xã Tân Lập, huyện Mộc Hóa thì bất ngờ mất lái, tài xế không xử lý kịp thời nên để xe đâm vào gốc cây rồi lao xuống kênh nước làm chiếc xe lật đưa 4 bánh lên trời. Tại nạn quá bất ngờ và trong màn đêm khiến 4 người ngồi trên xe bị chấn thương rồi chết ngạt.

Các nạn nhân đều là người gia đình của nguyên Giám đốc Trung tâm y tế huyện Mộc Hóa, Đặng Chi Long Giang (SN 1964), bác sĩ Phạm Thị Ngọc Liên (SN 1974), và em gái bác sĩ Giang là Đặng Thị Tuyết Trinh (SN 1969, đều ngụ khu phố 1, thị xã Kiến tường) và tài xế.

Khi lao xuống kênh cửa xe ô tô khóa chặt đang sử dụng máy lạnh, người dân quê chân lấm tay bùn bất lực, bàng hoàng nhìn mà không thể làm gì được trong khoảnh khắc ấy.

Theo đồng chí Lê Văn Toàn, Phó Trưởng Công an xã Tân Lập cho biết, vết trượt của chiếc ô tô trên lề cỏ Công an đo được khoảng 63m. Sau khi trượt dọc lề cỏ, đâm gãy nhiều cây cối ven đường, chiếc xe lao qua một mô đất cao rồi mới lộn nhào xuống nước.

Hiện cơ quan chức năng đang khám làm rõ nguyên nhân dẫn đến tai nạn.
Long An: Ôtô lao xuống kênh, 4 người chết ngạt

Long An: Ôtô lao xuống kênh, 4 người chết ngạt

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Long An: Ôtô lao xuống kênh, 4 người chết ngạt"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt