" Tình yêu sét đánh" có thật sự tồn tại?

Đã bao giờ bạn gặp một ai đó mà ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn đã thấy cảm mến và thậm chí là cảm thấy yêu người đó từ rất lâu rồi chưa? Bạn cho rằng mình đang gặp phải tiếng sét ái tình giống như trong những bộ phim Hàn Quốc lãng mạn mà bạn đã từng xem !!! Sự thật là bạn có thể thích một ai đó ngay từ lần đều gặp mặt nhưng liệu đó có phải là tình yêu không thì chúng ta cần phải xem lại.

Những lý do khiến bạn không nên tin vào tình yêu sét đánh

1. Bạn chỉ yêu vì ngoại hình

Nếu ánh mắt ban đầu của bạn hướng về vẻ hấp dẫn của một anh chàng đẹp trai và bạn cảm thấy rằng đây chính là tình yêu hoàn hảo của mình rồi thì thực ra bạn chỉ yêu vẻ đẹp bên ngoài của người đó. Bạn cẩn hiểu rằng tình yêu phải được cảm nhận bằng trái tim chứ không phải bằng ánh mắt và khi yêu một ai đó bạn cần thực sự yêu tính cách con người bên trong của người đó chứ không phải chỉ yêu cái vẻ hào nhoáng bên ngoài thôi là đủ.

2. Hai bạn chưa giao tiếp xúc nhiều với nhau

Nến tảng của tình yêu đích thực chính là sự thấu hiều và đồng điệu giữa 2 người. Điều này chỉ thực sự có được khi 2 người có một khoảng thời gian tiếp xúc, tìm hiểu đủ có thể hiểu hết về nhau. Nếu như bạn chưa từng nói chuyện lần nào với người đó và bạn cho rằng mình yêu người đó ngay từ cái nhìn đầu tiên thì thật là sai lầm. Đừng nói lời yêu với một người trước khi bạn thực sự hiểu rõ về con người của họ.

3. Bạn đã không trải qua một giai đoạn thử nghiệm

Mỗi mối quan hệ cần phải đi qua một giai đoạn thử nghiệm để được xác định rõ ràng. Nói cách khác, để có thể nhận ra rằng nếu bạn thực sự yêu, cả hai cần phải trải qua những thời thời gian khó khăn và thử thách. Khi bạn chỉ coi nó là tình yêu trên cơ sở thời gian đẹp cùng trải qua với nhau, thì bạn vẫn chưa xây dựng được một mối tình hoàn hảo. Khi xuất hiện một vấn đề gì đó, tất cả sẽ tan tành và không như mơ. Vì vậy, không nên dựa vào kết luận về những khoảnh khắc tốt đẹp đầu tiên.

4. Bạn có thể đã đánh giá sai

Bạn nhìn một chàng trai trong một phòng đông người và nghĩ rằng đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Làm thế nào để biết chính xác rằng anh ấy có đang hẹn hò với người khác, hoặc đã kết hôn, hoặc là gay? Bạn có thể đánh giá sai về một người dựa trên một khoảnh khắc bạn gặp anh ấy. Vì vậy, hãy chờ đợi cho đến khi bạn đã tìm hiểu rõ ràng, suy nghĩ thật kỹ trước khi trao trái tim cho một ai đó.

Nhìn chung , cái nhìn thiện cảm đầu tiên chỉ là nền tảng tốt để bạn bắt đầu xây dựng một mối tình đẹp và vững bền với một người nào đó. Tình yêu cần nhiều hơn là một ánh nhìn , bạn không nên để cảm xúc đánh lừa lý trí của mình dẫn đến nhiều sai lầm tai hại." Tình yêu sét đánh" có thật sự tồn tại?

" Tình yêu sét đánh" có thật sự tồn tại?

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "" Tình yêu sét đánh" có thật sự tồn tại?"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt