Trị mụn trứng cá tại nhà với quế và mật ong

Bạn đang đau đầu tìm cách đối phó với những nốt mụn trứng cá đáng ghét đang tàn phá gương mặt của mình? Hãy yên tâm, chỉ với 15 phút đắp mặt nạ mật ong và quế trị mụn mỗi ngày bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được làn da trắng mịn như xưa thôi.

Tuy mụn trứng cá khá cứng đầu nhưng bạn hoàn toàn có thể tự triệt tiêu nó tại nhà chỉ bằng các phương pháp tự nhiên. Hãy áp dụng ngay cách trị mụn bằng mật ong và quế theo hướng dẫn dưới đây để mụn nhanh chóng xẹp đi ngay khi nó xuất hiện nhé.


Bạn cần chuẩn bị:
Bột quế
Mật ong
1 muỗng cà phê và 1 chiếc bát

Cách thực hiện:
Cho hỗn hợp 1 muỗng cà phê bột ​​quế thêm 2 muỗng cà phê mật ong vào một cái bát. Trộn các thành phần lại với nhau cho đến khi thu được một hỗn hợp dẻo, nếu hỗn hợp quá đặc hãy thêm một chút mật ong.

Sử dụng tay quét hỗn hợp lên mặt (tốt nhất hãy làm ẩm mặt trước khi quét) và để nó trên mặt ít nhất 10 đến 15 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm, bạn có thể sử dụng mặt nạ trị mụn này hàng ngày.

Nhờ tính kháng viêm, sát trùng của mật ong và quế mà mụn sẽ bớt sưng tấy và xẹp đi một cách nhanh chóng. Mặt nạ này còn giúp làm mềm và nuôi dưỡng tái tạo da nữa đấy. Các bạn cố gắng chăm chỉ thực hiện để nhanh chóng có kết quả nhé.
Trị mụn trứng cá tại nhà với quế và mật ong

Trị mụn trứng cá tại nhà với quế và mật ong

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Trị mụn trứng cá tại nhà với quế và mật ong"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt