Mẹo trị nám da bằng củ cải trắng an toàn,tiết kiệm

Bạn đang lo lắng vì các đốm nám ngày càng xuất hiện dày đặc trên da. Nếu như bạn đang đau đầu tìm cách đối phó thì hãy thư giãn đi vì những loại nguyên liệu tự nhiên rẻ tiền cũng có thể giúp bạn trị nám da mặt khá an toàn  lại rất hiệu quả và tiết kiệm.

Không phải tự nhiên mà củ cải trắng được ví như loại nhân sâm bình dân . Với hàm lượng vitamin A, C dồi dào và hàm lượng chất xơ phong phú củ caỉ trắng là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra công dụng chống oxy hoá của củ cải trắng sẽ là liệu pháp làm đẹp và trị nám da tốt nhất cho chị em phụ nữ.


Cách trị nám da từ củ cải trắng như sau:

Cách 1: Củ cải trắng bạn đem ép lấy nước sau đó dùng bông thấm nước củ cải trắng và bôi lên làn da bị nám trong 1o-15 phút, có tác dụng là mờ các đốm tàn nhang.

Cách 2: Củ cải trắng kết hợp với nước cốt chanh tạo thành hỗn hợp mặt nạ và đắp lên những đốm tàn nhang. Sau 15 -20 phút bạn hãy rửa mặt sạch bằng nước lạnh. Bạn nên thực hiện liên tục tuần 3-4 lần và làm trong 2 tuần, sẽ có hiệu quả.

Chỉ trong thời gian ngắn với các bước thực hiện khá đơn giản bạn đã có thể giúp làn da mình dần dần sáng lên nhờ các vết nám bị làm mờ nhanh chóng chỉ với củ cải trắng. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn nhanh chóng lấy lại nhan sắc cho mình. 

Chúc các bạn thành công !
Mẹo trị nám da bằng củ cải trắng an toàn,tiết kiệm

Mẹo trị nám da bằng củ cải trắng an toàn,tiết kiệm

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Mẹo trị nám da bằng củ cải trắng an toàn,tiết kiệm"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt