Vì sao tình yêu sau hôn nhân thường nhạt dần theo thời gian

Hôn nhân là kết quả của một tình yêu đẹp, đi tới hôn nhân là họ đã trải qua cả một quãng đường dài tìm hiểu nhau rồi mới đưa ra kết luận là tới với hôn nhân. Thế nhưng một thực trạng hiện nay thường thấy đó là sau vài năm chung sống cuộc sống chưa nhiều cặp vợ chồng trẻ dần mất dần đi tình yêu hay là sự tẻ nhạt, lạnh nhạt từ nhau, nhất là từ người chồng. Vậy các chị em phụ nữ có bao giờ đặt ra câu hỏi vì sao tình yêu sau hôn nhân thường chết dần theo thời gian không? Cùng theo dõi câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

Vì sao tình yêu sau hôn nhân thường nhạt dần theo thời gian

Vì sao tình yêu sau hôn nhân thường nhạt dần theo thời gian 


1. Do công việc bộn bề

Cả vợ và chồng đều có những công việc bộn bề ở ngoài xã hội, về nhà lại còn phải gánh vác lo lắng công việc gia đình, nên nhiều khi các người vợ và người chồng điều sao nhãng quên dần đi thứ tình yêu lãng mạng của thời gian đầu khi mới yêu nhau. Chưa kể việc họ đã có con nhỏ, nếu như không sắp xếp thời gian hợp lý thì rất dễ làm cho cả hai mệt mỏi, và không còn muốn nghĩ tới tình yêu, theo thời gian nó chìm lắng đó là chuyện tất yếu khi cả vợ và chồng không giữ gìn.

2. Không đáp ứng được nhu cầu chăn gối

Có nhiều cặp vợ chồng dở khóc lở cười khi muốn tòa ly dị, thống nhất lại thì lý do chính là một trong hai có nhu cầu tình dục lớn hơn và người kia không đáp ứng được, Cuộc sống sau hôn nhân, nhất là sau khi bạn có con khiến nhiều phụ nữ thay đổi đáng kể. Đàn ông nói chung có thể nhận ra rõ kiểu phụ nữ nào thích hợp làm mẹ của con cái họ, và kiểu phụ nữ nào thích hợp làm bạn đời trên giường. Không dễ để trung hòa giữa cả hai vai trò trên, lâu dần mâu thuẫn không được giải quyết thì rất dễ làm tình yêu mờ nhạt dần đó là điều có thể đoán trước.

3. Sụp đổ thần tượng trong đầu

Khi mới yêu và chưa ở cùng nhau thì chưa biết được những thói xấu của nhau, nhưng khi tiến tới hôn nhân, thì những gì họ chừng kiến lại không được như những gì họ từng nghĩ, nên đó cũng chính là suy nghĩ ảnh hưởng lớn tới tình cảm hôn nhân về sau của nhiều cặp vợ chồng, Còn có một số người chồng yêu vợ vì nhan sắc thì chỉ thời gian ngắn sau, khi nhan sắc bớt mặn mà, tình cảm của chàng cũng phai nhạt theo. Muốn có mối quan hệ tốt đẹp theo thời gian, bạn phải xây dựng cho nó nền tảng bền vững.
Vì sao tình yêu sau hôn nhân thường nhạt dần theo thời gian

Vì sao tình yêu sau hôn nhân thường nhạt dần theo thời gian

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Vì sao tình yêu sau hôn nhân thường nhạt dần theo thời gian "

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt