35 tuổi chồng không muốn gần gũi vợ

Cuộc sống của tôi tưởng chừng như rất hạnh phúc nếu chuyện chăn gối của vợ chồng được suôn se. Cứ mỗi khi gần gũi chồng, tôi cảm thấy anh làm cho qua loa và không mấy hứng thú. Nếu tình trạng cứ kéo dài thế này, tôi nghĩ đến một ngày nào đó tôi cũng không muốn gần gũi chồng mình nữa mặc dù tôi vẫn có hứng.

35 tuổi chồng không muốn gần gũi vợ

Tôi 31 tuổi, chồng hơn bốn tuổi, chúng tôi kết hôn được bốn năm và có hai con một trai một gái rất đáng yêu. Tôi không xinh nhưng là người phụ nữ của gia đình, thích vun vén nhà cửa, chăm sóc chồng con, cũng có trình độ và thu nhập tạm ổn. Chồng tôi tầm thước, khá điển trai, là mẫu người tình cảm, yêu gia đình, chỉ có điều hơi khó tính và gia trưởng. Mọi việc lớn nhỏ trong nhà anh đều muốn tôi phải làm theo, nếu phật lòng là anh giận, không buồn nói chuyện.

Tôi vốn thẳng tính, muốn chuyện gì vợ chồng cũng nên bàn luận chứ không phải nhất nhất nghe lời vì tôi cũng có suy nghĩ, chính kiến, nhất là chuyện chăm sóc con cái vốn là bản năng của phụ nữ. Vậy mà hễ tôi lên tiếng anh lại cho là không biết tiếp thu, vì thế vợ chồng hay tranh cãi rồi giận hờn, tuy nhiên chỉ là những chuyện nho nhỏ nên cũng mau chóng làm hoà, căng thẳng lắm cũng vài ba ngày. 

Tôi tập nhún nhường, chiều theo ý anh để gia đình vui vẻ nhưng nhiều khi khó làm cho mọi thứ hoàn toàn đâu vào đó như anh muốn. Anh hay trách móc nên nhiều khi tôi cũng thấy nản, không muốn nói chuyện nhiều, cứ tập trung chăm sóc nhà cửa con cái, không suy nghĩ nhiều nữa. Nhưng cứ kéo dài tình trạng này tôi cũng sợ chuyện tình cảm vợ chồng sẽ bị sứt mẻ, ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình sau này.

Không biết phải vì thế không mà tôi với chồng ngày càng xa cách, quan hệ vợ chồng hầu như không còn. Thời gian đầu sống với nhau anh tỏ ra rất ham muốn nhưng rồi chuyện đó thưa dần. Một lần anh bảo có vấn đề về tâm lý, hễ có chuyện suy nghĩ là anh hầu như không nhớ tới chuyện chăn gối (trong gia đình những chuyện lặt vặt sao tránh khỏi), tuy vậy nếu tôi chủ động thì anh vẫn ổn. Phần tôi không ngại chuyện đó, thậm chí có nhu cầu mạnh nữa nhưng thường thấy hụt hẫng với chồng vì anh luôn khởi động rất qua loa dù tôi đã to nhỏ rất nhiều. Dần dà tôi thấy không mặn mà gì chuyện chăn gối với chồng nữa dù ham muốn vẫn rất nhiều.

35 tuổi chồng không muốn gần gũi vợ

Từ khi sinh bé thứ hai (nay cháu đã gần một tuổi), do hai con còn nhỏ rất quấn mẹ nên tối mỗi đứa nằm một bên, chồng tôi nằm bên ngoài kế đứa lớn; anh cứ để vậy chẳng ý kiến gì. Có một hôm tôi bế cháu vào góc nằm cạnh anh, anh mới bảo vợ chồng nằm như vậy sẽ xa cách lắm, khó nói chuyện rồi phát sinh nhiều thứ, anh nói muốn tôi sau này dù vợ chồng cãi nhau cũng muốn tôi nằm cạnh như thế.

Tôi cảm thấy vui vì ít ra anh cũng không bàng quan về quan hệ vợ chồng như mình nghĩ, từ đó tối nào cũng đợi con ngủ say (thường đã khuya) tôi lại ẵm bé nằm vào góc, khá bất tiện và nhiều khi nửa đêm cháu sờ không thấy mẹ lại khóc nữa. Vậy mà rồi lại thấy anh chẳng quan tâm gì, cứ có chút chuyện không hài lòng về tôi anh lại bỏ ra ngủ phòng khách. Tôi vốn đã nản nên cũng mặc, để cháu nằm giữa như vậy khá lâu rồi và anh cũng chẳng động tĩnh gì.

Là vợ chồng, mà cũng có thể gọi là đang còn trẻ nhưng chuyện chăn gối ngày càng thưa dần. Tôi thường đọc báo và biết chuyện tình dục có thể cải thiện mối quan hệ vợ chồng. Nhưng vợ chồng tôi đã thường hay mâu thuẫn nhỏ mà chuyện chăn gối lại thế này. Tôi sợ dần dần vợ chồng tôi sẽ ngày càng có khoảng cách càng lớn.

Tôi biết vợ chồng cứ vậy sẽ không ổn, biết anh cũng thấy vậy, anh chẳng bao giờ chủ động làm gì cả, tôi có muốn gì thì làm. Tôi hiểu phụ nữ nên là người giữ hơi ấm gia đình nhưng phụ nữ cũng cần một người đàn ông mạnh mẽ, đi bước trước và chiều chuộng một chút để họ thấy mình được cần đến. Tôi không biết phải làm gì để nhóm lửa cho quan hệ vợ chồng khi bản thân cũng thấy mình đang “mất lửa”.

Tôi muốn thay đổi chuyện chăn gối của vợ chồng nhưng không biết làm cách nào để cho chồng hiểu ý của mình cả. Hiện giờ tôi thực sự không biết phải làm sao, rất mong nhận được lời khuyên của mọi người.
35 tuổi chồng không muốn gần gũi vợ

35 tuổi chồng không muốn gần gũi vợ

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "35 tuổi chồng không muốn gần gũi vợ"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt