Cao đẳng Bình Định chào đón tân sinh viên năm 2014

Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Bình Định tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ "Chào đón tân sinh viên năm 2014"
Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2014 - 2015, vào tối ngày 16/10/2014, tại Trường Cao đẳng Bình Định, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Bình Định tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ "Chào đón tân sinh viên năm 2014" với chủ đề “Khi tôi vào trường”.
Cao đẳng Bình Định chào đón tân sinh viên năm 2014
Đ/c Đặng Tiểu Bình -Chủ tịch Hội Sinh viên trường Cao đẳng Bình Định tặng hoa chúc mừng các Chi hội

Tại Chương trình, các bạn HSSV đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh, sinh viên trong Nhà trường biểu diễn. Bên cạnh đó là các tiết mục võ thuật cổ truyền đến từ CLB võ cổ truyền trường Cao đẳng Bình Định, Nhảy hiện đại, biểu diễn ảo thuật và tiết mục kịch giới thiệu về trường đã làm sôi động bầu không khí chương trình.
Đặc biệt, trong chương trình, các bạn HSSV đã được giao lưu bới Ban giám hiệu để biết được truyền thống quý báu trong hoạt động dạy và học của nhà trường Cao đẳng Bình Định; giao lưu với quý thầy cô chia sẻ những kinh nghiệm học tập và rèn luyện để có thể trở thành sinh viên tốt; giao lưu với các anh chị cán bộ Đoàn - Hội chia sẻ về bí quyết làm thế nào vừa học tập tốt, vừa tham gia tốt các hoạt động phong trào do Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường tổ chức,...

Nhân dịp này, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Bình Định đã trao 6 suất học bổng cho các bạn sinh viên có điểm đầu vào cao nhất của 06 khoa. Mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.
Bùi Hữu Chiến - Đoàn trường CĐ Bình Định (Cập nhật ngày 17-10-2014)
Cao đẳng Bình Định chào đón tân sinh viên năm 2014

Cao đẳng Bình Định chào đón tân sinh viên năm 2014

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Cao đẳng Bình Định chào đón tân sinh viên năm 2014"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt