Dấu hiệu cho thấy chàng đang lợi dụng bạn

Bạn đang băn khoăn về mối quan hệ hiện tại với một người đàn ông. Có những lúc bạn nghi ngờ và băn khoăn tự hỏi đó là tình yêu hay chỉ là trò lợi dụng mà mình là nạn nhân. Khi đó, các dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn nhân định rõ hơn những nghi vấn của bản thân.

Dấu hiệu cho thấy chàng đang lợi dụng bạn

5 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị chàng lợi dụng 

1. Anh ấy liên tục hỏi mượn, xin tiền và luôn có một số hoặc các lý do khác nhau để không trả lại. Bạn thường xuyên thấy anh ấy đòi hỏi những món quà đắt tiền. Anh ấy thường xuyên quên ví của mình khi cả hai bạn đi ra ngoài mua sắm, xem phim hoặc ăn uống. Nếu câu trả lời của bạn là có thì bạn nên lo lắng, vì anh ấy chắc chắn đang lợi dụng bạn. Đa số phụ nữ thường "dị ứng" và sẽ tống khứ nhanh chóng đi mối quan hệ này. Tuy nhiên, không ít người thường phớt lờ những biểu hiện này vì quá tin tưởng và phụ thuộc vào cảm xúc. Nếu như vậy thì bạn sẽ là người chịu thiệt thòi vì sớm muộn họ sẽ cho bạn ở lại khi thấy không còn khả năng lợi dụng.

2. Nếu bạn nghĩ rằng tình yêu của hai bạn không lớn lên theo thời gian và chỉ có mình bạn là người vun đắp tình cảm, thì rõ ràng bạn đang bị lợi dụng cho những ngày vui vẻ. Đừng tốn thời gian và công sức với một người không dành cho bạn và sẽ quay lưng ra đi trong tương lai gần.

3. Một dấu hiệu khác có thể nhận thấy ở người đàn ông đang lợi dụng bạn là sự thay đổi đột ngột và thường xuyên trong lịch trình của anh ấy. Một số người mang tính tự phát, trong khi những người khác đã lên kế hoạch. Trong cả hai trường hợp có một lịch trình cơ bản nào đó mà họ luôn đi theo. Nếu bạn nhận thấy những thay đổi đột ngột trong lịch trình của anh ấy mà không có lý do thực tế nào, thì hãy nghĩ lại.

4. Nếu bạn cảm thấy tình cảm của bạn đang dần nhạt phai và anh ấy dần dành nhiều thời gian cho người khác và những hoạt động khác. Hãy lưu ý khoảng cách tình cảm của bạn. Anh ấy không còn lắng nghe và cười với bạn? Anh ấy dành phần lớn thời gian cho những công việc của mình và ít quan tâm tới bạn. Sự xuất hiện của anh ấy chỉ "cho có" chứ không giúp bạn cảm thấy được an ủi, chia sẻ như trước thì bạn cũng nên xem xét lại. Nếu anh ấy chỉ nghĩ cho bản thân, chắc chắn đó không phải là người bạn tìm kiếm cho một mối quan hệ lâu dài. Hãy suy nghĩ lại và tìm một người thích hợp hơn.

5. Trực giác của bạn là cách chính xác nhất để biết xem có phải anh ấy đang lợi dụng bạn hay không. Nếu bản năng mách bảo rằng có vấn đề trong tình cảm của hai người, xuất phát từ việc quan sát và chú ý đến anh ấy, thì hãy lắng nghe chính bản thân mình.

Dù bạn là người tình cảm và rất coi trọng các mối quan hệ có liên quan tới bản thân, nhất là chuyện tình yêu. Tuy nhiên, đừng nên vì thế mà để người khác "muốn làm gì thì làm" mà mình không có chính kiến gì. Hãy yêu bằng cả con tim và lý trí để nhận lại được tình yêu chân thành bạn nhé.

Dấu hiệu cho thấy chàng đang lợi dụng bạn

Dấu hiệu cho thấy chàng đang lợi dụng bạn

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Dấu hiệu cho thấy chàng đang lợi dụng bạn"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt