Fans nhảy flashmob khích lệ Mỹ Tâm

Trước thông tin về chương trình và sự chuẩn bị của Mỹ Tâm  cho chương trình Heartbeat sắp tới, trưa 25/10 tại KTX ĐH Quốc gia TP.HCM (Thủ Đức), hàng trăm bạn trẻ đã cháy hết mình với màn nhảy flashmob sôi động bất chấp thời tiết đang gắt nắng để khích lệ và gửi lời chúc tới cô nàng "họa mi tóc nâu".

Fans nhảy flashmob khích lệ Mỹ Tâm

Điệu nhảy cuồng nhiệt mang đậm màu sắc Heartbeat nhanh chóng lan toả, thu hút gần như tất cả các bạn sinh viên đang tham dự các hoạt động của “Ngày hội tân sinh viên: Khởi đầu xanh” đang diễn ra ngay trong khuôn viên KTX.

Điệu nhảy là sự kết hợp cực chất giữa cộng đồng Ofans (những người yêu mến điện thoại OPPO) và fan hâm mộ của ca sỹ Mỹ Tâm. Cả hai, trong màu áo xanh và đỏ đã hoà quyện cùng nhau trong những bước nhảy cực ngẫu hứng và thể hiện tinh thần ủng hộ mạnh mẽ cho live show Heartbeat của Mỹ Tâm.

Điệu nhảy flashmob là sự tiếp nối không khí cuồng nhiệt của chuỗi chương trình dành cho giới trẻ của OPPO diễn ra thời gian gần đây ngay sau khi họp báo HeartBeat và những ngày “cháy vé”. Đồng thời, cũng là điểm nhấn ấn tượng để chuyển sang những hoạt động đỉnh cao khác: live show Heartbeat đáng mong chờ nhất của Mỹ Tâm sắp tới.

Chương trình là sự hợp tác của Mỹ Tâm với hãng điện thoại OPPO sẽ được tổ chức ở cả TP. HCM (9/11) và Hà Nội (23/11).

Thông qua hoạt động này, OPPO đã thể hiện tinh thần gắn kết với giới trẻ, tạo nên những sân chơi đầy bổ ích, gần gũi, đậm phong cách trẻ. Đây cũng là bước khởi đầu để mở ra những chuỗi hoạt động mới gắn liền với hình ảnh ca sỹ Mỹ Tâm nổi tiếng, có cộng đồng fan hâm mộ lớn nhất nước hiện nay.

Hiện nay, các bạn trẻ đều đã sẵn sàng để tham dự Liveshow của Mỹ Tâm sắp diễn ra vào tháng 11 tới đây. Ở đó, người hâm mộ sẽ được hòa mình vào không khí vui tươi, sôi động trong một sân khấu hoành tráng chưa từng có cũng như được trực tiếp theo dõi sự tỏa sáng của thần tượng.

Chưa hết đâu, tham gia chương trình bạn còn có cơ hội rinh những phần quà rất thú vị và ý nghĩa từ chính ca sỹ Mỹ Tâm. Ngoài quà tặng đặc biệt vô cùng hấp dẫn như được ca sỹ Mỹ Tâm đọc lời chúc tại liveshow Heartbeat, còn rất nhiều quà tặng mỗi tuần và mỗi ngày dành cho các bạn tham gia.
Fans nhảy flashmob khích lệ Mỹ Tâm

Fans nhảy flashmob khích lệ Mỹ Tâm

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Fans nhảy flashmob khích lệ Mỹ Tâm "

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt