Hội LHTN Việt Nam huyện Tuy Phước tổ chức Chương trình Văn Nghệ “Biển đảo thân yêu”

Thiết thực chào mừng 58 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2014), ngày 14 tháng 10 năm 2014, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi huyện Tuy Phước đã diễn ra Hội thi văn nghệ “Biển đảo thân yêu” năm 2014.
Tiết mục tham gia Hội thi của đơn vị TT Diêu Trì

Hội thi đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của 16 cơ sở Hội trong toàn huyện, các tiết mục tham gia đều mang nội dung ca ngợi về quê hương, đất nước, biển, đảo, những người lính biển,…Các đơn vị đều có sự đầu tư dàn dựng công phu với các hình thức phong phú, đa dạng như đơn ca, song ca, tốp ca, hợp ca xen lẫn với các tiết mục múa phụ họa. Tuy là những ca sỹ, nghệ sỹ không chuyên nhưng đã thể hiện rất xuất sắc, tạo nhiều dấu ấn, nhiều cảm xúc tốt đẹp đối với Ban tổ chức và khán giả. Qua Hội thi đã phát hiện những giọng ca hay, có sức thuyết phục làm hạt nhân cho phong trào văn hóa, văn nghệ tại đơn vị.

Kết thúc, Ban Tổ chức Chương trình đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 03 giải khuyến khích cho thể loại đơn ca và 2 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích cho thể loại tốp ca, đồng thời Ban tổ chức trao Giải nhất toàn đoàn cho Hội LHTN Việt Nam xã Phước An.
Công Ý - Huyện đoàn Tuy Phước (Cập nhật ngày 15-10-2014)
Hội LHTN Việt Nam huyện Tuy Phước tổ chức Chương trình Văn Nghệ “Biển đảo thân yêu”

Hội LHTN Việt Nam huyện Tuy Phước tổ chức Chương trình Văn Nghệ “Biển đảo thân yêu”

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Hội LHTN Việt Nam huyện Tuy Phước tổ chức Chương trình Văn Nghệ “Biển đảo thân yêu”"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt