Tống tiền 100.000 USD tổng giám đốc bị bắt giam

Chỉ vì ham tiền mà đến cả tổng giám đốc cũng làm những điều sai trái để vướng vào vòng lao lý, khi xã hội ngày càng phát triển dường như nhân cách con người cũng thay đổi. Là một tổng giám đốc có uy tín của Công ty tài chính Việt nhưng ngày 7/10 vừa qua Nguyễn Anh Tuấn đã bị bắt vì tội tống tiền 100.000 USD.

Tống tiền 100.000 USD tổng giám đốc bị bắt giam

Cơ quan CSĐT Bộ Công an hôm 7/10 đã bắt khẩn cấp Nguyễn Anh Tuấn (43 tuổi, Tổng giám đốc Công ty Tài chính Việt có trụ sở ở Hà Nội) với cáo buộc có liên quan một vụ cưỡng đoạt tài sản. Cùng ngày, cảnh sát đã khám xét nhà riêng của ông này tại phường 2, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Theo điều tra, nghi can Tuấn được cho là đã cung cấp thông tin, nhờ một số người quen làm báo viết bài liên quan đến một số sai phạm của một phụ nữ từng là lãnh đạo Tổng công ty dầu khí Việt Nam.

Tuấn sau đó đã mang bài viết cho bà này xem và gợi ý sẽ giữ kín nếu chịu chi 100.000 USD song không được đồng ý. Khi một tờ báo đăng bài liên quan đến bà này, Tuấn tiếp tục gọi điện đe doạ để buộc đưa tiền.

Qua điều tra, nhà chức trách cho rằng Tổng giám đốc Tuấn có hành vi cưỡng đoạt nên thực thi lệnh bắt. Vụ việc đang được Bộ Công an làm rõ.
Tống tiền 100.000 USD tổng giám đốc bị bắt giam

Tống tiền 100.000 USD tổng giám đốc bị bắt giam

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Tống tiền 100.000 USD tổng giám đốc bị bắt giam"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt