Vì sao bạn mãi vẫn chưa có người yêu?

Bạn tự nhận thấy rằng mình là người không đến nỗi nào nếu không muốn nói là thông minh và xinh đẹp nhưng tại sao gần tới tuổi băm rồi mà vẫn chưa có người yêu? Có thể bạn cho rằng duyên số của mình chưa tới nhưng đây chỉ là cách để bạn biện hộ cho bản thân mình bởi có thể bạn đang theo đuổi một tình yêu mù quáng , bạn không tin vào tình yêu hay bạn đang trung thành với 1 tình yêu chưa biết được đích đến. Những lý do dưới đây sẽ giải thích tại sao nhiều cô gái mãi vẫn chưa có người yêu, hãy suy ngẫm lại xem bạn có vướng phải 1 trong các lý do này không nhé.1. Bạn đang chạy theo một người chưa sẵn sàng cho 1 tình yêu nghiêm túc: như những người đã có gia đình,đang sống ly thân với vợ, đã có bạn gái... Nếu cứ mãi chạy theo những người này thì bạn sẽ không bao giờ mở lòng đón nhận tình cảm của một chàng trai khác được.

2. Bạn mắc bệnh “than”:Những cô gái thường hay than thở , phàn nàn và hay bới móc những lỗi lầm của người khác thường khiến các chàng trai rất ngán ngẩm.

3. Bạn không tin vào tình yêu: Có thể trong quá khứ bạn từng bị lừa dối hoặc bạn chứng kiến thực tế từ những người xung quanh khiến bạn cho rằng trên đời này chẳng có người đàn ông nào tử tế . Nếu cứ mãi giữ suy nghĩ này thì chắc chắn bạn còn sống cô độc dài dài.

5 .Bạn nhận được những lời khuyên xấu từ bạn bè và gia đình: Bạn bè và người thân hoàn toàn không phải là những chuyên gia về tình yêu. Những người thân thiết của bạn thường xuyên đưa ra lời khuyên tiêu cực, họ có ý tốt cho bạn nhưng điều tồi tệ là họ đã không khách quan.

6. Bạn đang hạ thấp tiêu chuẩn của mình để cạnh tranh: Nếu bạn lo ngại rằng có rất nhiều phụ nữ đang vây quanh anh chàng mà bạn đang quan tâm nên phải cạnh tranh và làm những việc không nằm trong cơ cấu giá trị của bạn (như quan hệ tình dục sớm hơn so với kế hoạch), hãy dừng lại ngay. Thời điểm bạn bắt đầu thay đổi các giới hạn của mình chính là thời điểm bạn đang bắt đầu tạo điều kiện để bản thân mình sau này bị tổn thương.

7. Bạn đang trung thành với một tối hậu thư: Tình yêu không ích kỷ. Tình yêu không đi kèm với sự ràng buộc nào. Nếu bạn buộc phải có một điều kiện nào đó để có được tình yêu của chàng, tốt nhất hãy từ bỏ mối quan hệ này.

8.Bạn đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn :Bạn có đưa ra một số tiêu chuẩn nào cho bạn trai của mình không? Ví dụ, chàng phải cao 1,7 m và có một hàm răng hoàn hảo. Tất nhiên, chúng ta đều có những sở thích và điều đó không có gì là sai trái. Vấn đề là khi chúng ta không đảm bảo nhu cầu của mình trước tiên, mà Paul gọi là phần chủ yếu trong mối quan hệ (giá trị, tính cách, những đặc điểm hấp dẫn), bạn sẽ bị ám ảnh và dằn vặt khi người đó có những nét trái ngược với tiêu chuẩn của bạn.
Vì sao bạn mãi vẫn chưa có người yêu?

Vì sao bạn mãi vẫn chưa có người yêu?

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Vì sao bạn mãi vẫn chưa có người yêu?"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt