Cơ hội nhận học bổng du học tại Cambridge

Học bổng lên đến 50% học phí các khóa học tại Cambridge đang ở ra cơ hội cho những bạn trẻ có dự định đi du học tại đây vào năm tới. Đây là chương trình do Tập đoàn giáo dục Cambridge mở ra để tuyển sinh cho các khóa học khai giảng vào tháng 1/2015 và tháng 9/2015.

Cơ hội nhận học bổng du học tại Cambridge

Trường đại học Cambridge nước Anh

Cambridge Education Group (CEG) là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, A-level (một năm, 18 tháng và hai năm), tú tài quốc tế IB, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ, cử nhân thiết kế thời trang, đồ họa và hoạt hình với chất lượng hàng đầu tại Vương quốc Anh. CEG được công nhận bởi Hội đồng Anh, BAC và English UK. Hiện nay, CEG đang tuyển sinh chương trình học bổng lên đến 50% học phí các khóa học khai giảng vào tháng 1/2015 và tháng 9/2015.

Tập đoàn giáo dục Cambridge gồm các cơ sở đào tạo: Cambridge Arts and Sciences (CATS) Cambridge, CATS Canterbury và CATS London, Cambridge School of Visual and Performing Art, FoundationCampus, Stafford House School of English và Stafford House Study Holidays. Các cơ sở này chuyên cung cấp các khóa tiếng Anh, GCSE, A-level, IB, dự bị đại học, khóa dự bị vào các trường Cambridge và Oxford.

Lịch thi học bổng:

- Ngày 28/10 (thứ ba): 9h30 -11h30; 14h - 17h.

- Ngày 1/11 (thứ bảy): 9h30 - 11h30.

- Ngày 5/11 (thứ tư): 15h30 - 17h30.

Tại buổi hội thảo sắp tới, diễn ra vào 16h, thứ tư, ngày 5/11, tại Sunrise Vietnam - 86 Cửa Bắc, Hà Nội, Thầy Joshua Gabriel - đại diện Tập đoàn giáo dục CEG sẽ giới thiệu về chương trình học, cơ hội học bổng và phỏng vấn học bổng. Tại đây, các bạn học sinh sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu học bổng 50% học phí chương trình dự bị đại học, chương trình phổ thông GCSE, A-level và tú tài quốc tế IB tại CATS College in London, Cambridge & Canterbury.

Ngoài ra, CEG còn có trung tâm đào tạo chương trình dự bị đặt ngay tại khuôn viên trường Đại học London South Bank, Coventry University, Cetral Lancashire và Sunderland. Sinh viên mong muốn vào học tại 6 trường thành viên của Đại học London danh tiếng gồm: Queen Mary, Royal Holloway; Birkbeck, Goldsmith, Institute of Education, Royal Veterinary College có thể đăng ký chương trình dự bị tại London Foundation Campus.

Đặc biệt, hiện nay, CEG cung cấp chương trình dự bị đại học do Đại học Kinh tế và chính trị London thiết kế (London School of Economics and Political Science - LSE) nhằm đảm bảo cho sinh viên có kiến thức vững vàng trước khi bước vào chương trình cử nhân của LSE và các trường thành viên khác thuộc Đại học London. CEG hợp tác chặt chẽ với Đại học Oxford và Cambridge danh tiếng, cung cấp chương trình dự bị Oxbridge Pre và dự bị chuyên ngành y cho học sinh mong muốn theo học tại hai trường đại học này.

Các bạn học sinh, sinh viên khá giỏi, có mong muốn du học Anh và quan tâm đến các chương trình của CEG có thể đăng ký thi học bổng và tham gia hội thảo với Sunrise Vietnam qua hotline: 0906 221313 (Ms Hương); email: huong@sunrisevietnam.com.

Cơ hội nhận học bổng du học tại Cambridge

Cơ hội nhận học bổng du học tại Cambridge

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Cơ hội nhận học bổng du học tại Cambridge"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt