Con đường đến với thuốc " Beauty Skin" trị nám

Chia sẻ bí quyết chữa nám và tàn nhang

Nhìn lại cả chặng đường dài đi tìm cách điều trị nám da mà mình thầm cảm ơn sản phẩm từ Trung tâm da liễu Spa Đông Y Việt Nam. Chuyện là từ khi sinh con đầu lòng được một tháng đầu tiên thì mặt mình thấy xuất hiện những vết xẫm màu, chúng xuất hiện thành từng đám trên hai gò má. Trước đây khi chưa đi lấy chồng da mình trắng mịn, tuy nhan sắc mình không được sắc nét như người khác nhưng nhờ nước da mà đã bù lại vẻ đẹp cho mình bao nhiêu, khi đó chưa bao giờ mình nghĩ sẽ có ngày chúng bị hủy hoại bởi nám da.


Con đường đến với thuốc " Beauty Skin" trị nám 


Khi Bé Tôm con trai yêu của mình ngày càng khôn lớn thì da mặt của mình càng ngày càng thâm xám xịt lại, làm mình không giám đi đâu khi đi ra ngoài, hoặc mỗi khi đi ra ngoài mình thường phải che hết mặt lại sợ có người nhìn thấy những đám xẫm màu trên mặt. Cũng may chồng mình thương vợ nên khi nhìn thấy mình như vậy anh cũng an ủi rất nhiều tạo cho mình tâm lý thoải mái. Tuy nhiên sâu thẳm trong lòng một người phụ nữ mình hiểu dù anh thương yêu mình nhưng khuân mặt của mình ngày xuống sắc liệu anh chịu được bao lâu có chắc anh sẽ không thay đổi tính nết mà bỏ rơi mình và một phần cũng sợ chồng ngại với bạn bè mình. Chính những suy nghĩ đó đã khiến mình đặt ra mục tiêu là phải chữa trị dứt điểm các đám xạm da trên mặt. Mình tới bệnh viện và các bác sĩ ở đây chuẩn đoán là mình bị nám da sau sinh do sự thay đổi nội tiết hình thành nên nám da. Mình đã được các bác sĩ chỉ đinh thuốc bôi trị nám, mình về dùng đều đặn như đúng hướng dẫn của bác sĩ dùng hết một đợt thuốc mà vết nám trên mặt mình vẫn không thuyên giảm, tự dặn lòng là muốn trị khỏi dứt điểm cần phải kiên trì nên khi hết thuốc mình lại tới nhà thuốc tại bệnh viện lấy dùng, thế nhưng dùng được gần cả năm trời mà nám da trên mặt mình vẫn cứ y nguyên không giảm gì? Mình thật sự rơi vào tuyệt vọng và bế tác không biết làm thế nào xóa chúng đi. Việc chăm sóc gia đình của mình vẫn đều đều tuy nhiên gia đình mình đã mất đi tiếng cười cũng may còn bé Tôm an ủi mình cố gắng vượt qua. Mình bắt đầu chấp nhận sống chung với nám từ bỏ mọi hi vọng điều trị nám. Thế nhưng chuyện kì diệu đã xảy ra, vô tình nhưng có lẽ đó là niềm vui không tả được với chính bản thân mình. Hôm đó bạn chồng mình dẫn vợ tới thăm bé Tôm, tới khi gặp mình chị mới tá hỏa ra là mình phải chịu sống chung với nám mà không có phương pháp chữa trị chúng. Rồi cũng từ đây chị đã chỉ cho mình một loại sản phẩm trị nám mà trước đây chị đã điều trị thành công đó chính là sử dụng Beauty Skin một loại sản phẩm mới được đưa ra thị trường gần đây nhiều người đã thành công với thuốc trị nám này, chị có nói thuốc này chị tình cơ nghe có người nhà làm trong Trung tâm da liễu Spa Đông Y Việt Nam giới thiệu cho dùng thử.

Nghe những gì chị tâm sự mình có chú ý lên mặt chị và không thể tin nổi khi giờ đây da mặt của chị không không tì vết và trắng mịn nữa. Nghe lời chị mình có hỏi thăm địa chỉ và tới đó mua thuốc Beauty Skin dùng thử. Chỉ trong hai tháng đầu tiên nám da trên khuân mặt mình đã mờ đi trông thấy. Hiện tại mình chỉ mới dùng thuốc được 3 tháng nhưng các vết nám đã gần như bị đánh bật, chỉ khi bạn đứng gần mới phát hiện ra mình từng bị nám. Niềm vui đã quay trở lại với gia đình mình, không gì hạnh phúc hơn khi bản thân luôn luôn tự tin.

Hiểu và thông cảm cho nhiều người chung hoàn cảnh bị nám như mình nên mình muốn giới thiệu cho các chị em biết về phương pháp mình đã xóa nám thành công đó chính là sử dụng thuốc Beauty Skin trị nám. Chia sẻ này của mình rất mong được mọi người chú ý vì mình mong ai cũng tìm được tự tin trong chính con người của mình.

Chúc các bạn sớm trị nám thành công! 

Ánh Tuyết 
Con đường đến với thuốc " Beauty Skin" trị nám

Con đường đến với thuốc " Beauty Skin" trị nám

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Con đường đến với thuốc " Beauty Skin" trị nám "

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt