Trung tâm da liễu Spa đông y Việt Nam

Rất nhiều cách làm đẹp tự nhiên được trung tâm da liễu Spa đông y chia sẻ với bạn đọc. Một trong những số đó có phương pháp tắm trắng hiệu quả bằng cách sử dụng thảo dược tự nhiên làm trắng da toàn thân.
Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, cây cối bốn mùa xanh tốt và nguồn thảo dược thiên nhiên rất phong phú. Áp dụng những công trình nghiên cứu những công dụng của thảo dược, trung tâm da liễu đông y Việt Nam được biết đến với nhiều đề tài phát triển nhất.
Trung tâm da liễu Spa đông y Việt Nam

Sau một thời gian ngắn phát triển ồ ạt của các sản phẩm tắm trắng siêu tốc tràn lan trên thị trường hiện nay, chúng tôi cũng đã có nhiều nghiên cứu cho thấy tác hại của các sản phẩm này đối với làn da của con người. Do việc làm trắng cho kết quả ngay lập tức nên đa số các sản phẩm này đều chữa những chất tẩy rất có hại cho làn da. Nhiều người chỉ sau một thời gian ngắn tắm trắng siêu tốc, trên da đã xuất hiện những đốm loang màu sắc khác nhau, làm mất thẩm mĩ cho da. Tiêu chuẩn của một làn da trắng đẹp là màu sắc da toàn thân phải đồng đều, trắng hồng tự nhiên.
Nguồn: Tắm trắng toàn thân
Trung tâm da liễu Spa đông y Việt Nam

Trung tâm da liễu Spa đông y Việt Nam

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Trung tâm da liễu Spa đông y Việt Nam"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt