Cách chọn quà giáng sinh cho chàng cực chuẩn

Một mùa giáng sinh lại sắp đến gần. Nếu bạn muốn đen lại điều bất ngờ và ý nghĩa cho một nửa yêu thương của mình thì những gợi ý sau đây là điều bạn đang tìm kiếm đấy. Với các cô gái, để chọn quà hợp với bạn trai trong giáng sinh sẽ vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần biết ngày sinh của chàng và thuộc cung hoàng đạo nào là có thể dễ dàng chọn quà hợp với chàng.

Cách chọn quà giáng sinh cho chàng cực chuẩn

Bạch Dương (21.3 - 19.4) 

Những chàng trai thuộc cung Bạch Dương (21.3 - 19.4) thường nóng tính, ích kỉ, thích đi tiên phong. Họ còn là “tín đồ của công nghệ”. Quà tặng tốt nhất là chiếc máy nghe nhạc đời mới. 

Kim Ngưu (20.4 - 20.5) 

Những chàng trai Kim Ngưu thường bảo thủ và truyền thống. Họ không thích thay đổi. Hãy tặng cho anh ấy thứ gì đó phù hợp với lối sống của anh ấy như một chiếc điều khiển đa năng. Anh ấy sẽ thích cảm giác là vua khi nằm trên sopha và điều khiển mọi thứ chỉ bằng cách nhấn nút. 

Song Tử (21.5 - 20.6) 

Những chàng trai thuộc cung Song Tử là những người vui tính, thích đùa và ưa mạo hiểm. Họ thích được trải qua mọi cảm giác trong cuộc sống. Khi yêu những chàng trai này, chắc hẳn các bạn sẽ luôn nhận được những điều mới mẻ, thú vị. Cách chọn quà cho các chàng thuộc cung hoàng đạo này cũng vì thế mà không có gì khó khăn cả. Bạn nên mua cho chàng bất cứ thứ gì liên quan tới công nghệ, giao tiếp hoặc truyền thông. Một chiếc radio sẽ làm quãng đường đi làm hàng ngày của chàng như ngắn lại. 

Cự Giải (21.6 - 22.7) 

Những chàng trai thuộc cung này ngọt ngào và hay buồn, may mắn là phần ngọt ngào nhiều hơn. Bạn nên "đánh" trúng vào tâm lý và đặc điểm này của chàng là có thể khiến họ "xiêu lòng" ngay. Một món kỉ vật, kỉ niệm tình yêu của 2 người như album tập hợp tất cả những hình ảnh của 2 bạn hay chỉ là cùng nhau tới một nơi kỉ niệm,...

Sư Tử (23.7 - 22.8) 

 Họ là những người rất lãng mạn, đồng bóng, thích được nuông chiều và là trung tâm của sự chú ý. Bất cứ thứ gì lạ lạ một chút và đắt tiền, một đôi giày da sang trọng chẳng hạn, sẽ khiến chàng vui lòng. 

Xử Nữ (23.8 - 22.9) 

Chàng trai theo cung này thường quan tâm tới kết quả của sự việc mà không để ý tới những thứ khác. Họ cũng không thích thay đổi. Vì thế khi chọn quà cho chàng bạn cần suy nghĩ thật kĩ, hãy để ý tới sở thích, thói quen của chàng. Có lẽ một chai rượu loại anh ấy thích là món quà tuyệt nhất. 

Thiên Bình (23.9 - 22.10) 

Những chàng trai thiên bình thích những thứ đáng yêu. Mọi thứ quanh anh ấy đều phải đẹp. Hãy giúp anh ấy chải chuốt vào mỗi buổi sáng bằng dao cạo hay gel vuốt tóc. Món quà như thế không chỉ giúp anh ấy đẹp mà còn giúp phòng tắm nhà anh ấy đẹp hơn. Sao anh ấy lại không thích? 

Thần Nông (23.10 - 21.11) 

Những chàng thuộc cung này thường rất bí ẩn và kĩ tính. Họ thường có xu hướng dễ hiểu sai ý của người khác. Chính vì thế, khi chọn quà cho các anh chàng này, các nàng chú ý nên lựa chọn kỹ càng, chú ý tới sở thích là điều quan trọng. Một gợi ý dành cho bạn là một chiếc đồng hồ có cài đặt múi giờ. 

Nhân Mã (22.11 - 21.12) 

Những chàng trai ở cung này thường độc lập, vui vẻ, lạc quan về mọi thứ và rất đáng yêu. Họ rất thích đi du lịch. Vì vậy mà bất cứ thứ gì liên quan đến thế giới đều thích hợp với họ. Bạn có thể tặng cho họ cuốn sách về du lịch, các kỳ quan hay quả địa cầu,...

Ma Kết (22.12 - 19.1) 

Những chàng trai Ma Kết giống như những ông bố, nhân từ, hiền hậu, nghiêm nghị, truyền thống và có xu hướng nghiện việc, thích được thăng tiến. Hãy tặng họ thứ gì đắt tiền và có thương hiệu. Bạn có thể tặng cavat, nó sẽ làm chàng trông chững chạc hơn. 

Bảo Bình (20.1 - 18.2) 

Những chàng trai thuộc cung Bảo Bình thực sự là những người thích giao tiếp và hòa đồng. Họ có những phẩm chất của nhà cải cách thế giới. Họ thích tất cả mọi thứ bạn tặng đặc biệt nếu chúng liên quan đến công nghệ và video game. 

Song Ngư (19.2 - 20.3) 

Những chàng trai Song Ngư rất ngọt ngào, lãng mạn và nhạy cảm. Họ giống như bọt biển, cảm nhận mọi thứ xung quanh và phản ứng lại. Hãy tặng chàng món quà liên quan đến nghệ thuật, âm nhạc. Một cặp vé xem buổi biểu diễn của ban nhạc mà chàng thích là món quà hoàn hảo nhất. 

Sẽ không còn gì ý nghĩa hơn với chàng khi trong mùa giáng sinh này sẽ được nhận món quà từ người mình yêu, công việc mà trước nay họ luôn là người làm cho bạn. Chính vì thế, hãy chú ý để mang lại điều bất ngờ, ý nghĩa cho người mình yêu cũng như khiến anh ấy ngày càng yêu mình hơn nhé các cô gái.

Cách chọn quà giáng sinh cho chàng cực chuẩn

Cách chọn quà giáng sinh cho chàng cực chuẩn

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Cách chọn quà giáng sinh cho chàng cực chuẩn"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt