Đôi tim lỗi nhịp hay thiếu sự tôn trọng

Tình yêu xuất phát từ con tim và được vun vén bằng sự tin tưởng, tôn trọng, thấu hiểu cho nhau. Nếu chỉ có cảm xúc không thôi thì chưa đủ, nó có thể thay đổi và biết mất bất cứ lúc nào. Hay khi ai đó thiếu đi sự tôn trọng sẽ khiến cho tình yêu trở nên như một thói quen, sẽ ngay lập tức sụp đổ vì bất cứ sự tổn thương, xúc phạm nào. Vậy hiện giờ chúng ta đang là gì của nhau và đang trong trạng thái tình yêu nào hả anh? Giữa cái được gọi là tình yêu của chúng ta, em cảm thấy cô đơn, lạc lõng vô cùng. Còn đối với những người xung quanh, một cảm giác mặc cảm bủa vây khiến em ngột thở!

Đôi tim lỗi nhịp hay thiếu sự tôn trọng

Tình yêu của anh dành cho em đã không còn hay đó là sự thiếu tôn trọng?

Nếu là tình yêu đơn phương, hay nói đúng hơn là cảm xúc một hướng, vốn là con đường trống trải nhất mà người ta thường nói. Nhưng lạ lẫm thay, khi tình yêu đến từ cả hai con người như em và anh đây đôi khi vẫn cô đơn đến sợ. Tại sao vậy anh?

Em đã nghĩ đến hàng ngàn lần rằng điều gì đã mang em nhốt chặt vào chiếc hộp mang tên cô độc, vậy mà loay hoay mãi em vẫn chẳng thể tìm được câu trả lời cho riêng mình. Em đã bắt đầu mơ hồ nhận ra chuyện tình yêu này vốn chẳng còn như trước. Em đang được nghe văng vẳng bên tai những lời ngợi khen về tình yêu của chúng ta sao hạnh phúc thế hay suốt ngày quấn quýt bên nhau. Anh biết không, khi nghe những lời đó em càng cảm thấy xót xa và cảm nhận phải chăng có phải mình đang sống trong sự giả tạo. 

Có phải vì đã không còn những biểu hiện của một người đang yêu? Anh có nhớ được rằng đã bao lâu rồi anh không còn nói lời yêu thương, đã bao lâu rồi chúng ta không còn thời gian dành trọn vẹn cho nhau?

Có phải vì mọi thứ đã như một thói quen, vì có quá nhiều điều mới mẻ xung quanh anh, vì em đã chẳng còn là điều quan trọng nhất?

Hay vì anh không còn tôn trọng em!

Từ ngày đó, hay chính trong giây phút này em cứ nghĩ rằng rồi chúng ta sẽ yêu thương nhau hơn, được gần gũi để chia sẻ tất cả những gì mà trước đây mình không làm được vì quá xa nhau. Nhưng thực tế thật không như em mong đợi. Khi ở bên nhau, tình yêu của chúng ta thật như một thói quen. Vì đâu mà em phải nghe và chịu đựng những lời lẽ xúc phạm ấy. Vì đâu? Anh đã từng yêu em mà? Phải không? Thế giới trong em giờ trở nên vô định, mơ hồ, không còn gì ý nghĩa. Vậy tại sao em vẫn không thể thoát ra khỏi "địa ngục" này. Những lý do cuộc sống, hoàn cảnh phải chăng chỉ là cái cớ.

Cô đơn trong chính tình yêu của mình, sao mà buồn cười quá! Vừa cười vừa buồn anh ạ!

Nếu còn em yêu, mong anh hãy để em cảm nhận được, vì giờ đây, em hoàn toàn không thấy được điều đó!

Đôi tim lỗi nhịp hay thiếu sự tôn trọng

Đôi tim lỗi nhịp hay thiếu sự tôn trọng

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Đôi tim lỗi nhịp hay thiếu sự tôn trọng"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt