Mách bạn cách làm đẹp bằng cơm nóng

Không chỉ đảm nhiệm vai trò đặc biệt quan trọng là thực phẩm nuôi sống con người hàng ngày mà ngoài ra, cơm nóng còn có tác dụng làm đẹp hiệu quả. Chỉ với một nắm cơm nóng sẽ giúp bạn đạt được các kết quả làm đẹp dưới đây.

Mách bạn cách làm đẹp bằng cơm nóng

Ngăn ngừa mụn đầu đen 

Dùng cơm nóng là một trong số những cách trị mụn đầu đen cực hiệu quả và đơn giản. Đây có thể là cách đã được nhiều bạn biết đến và áp dụng. Với những bạn chưa biết thì có thể thực hiện theo cách sau nhé.

Mỗi ngày một lần, vào buổi tối bạn dùng cơm nóng dàn mỏng và chặt cơm thành miếng hình chữ nhật rồi đắp lên mũi sẽ có tác dụng ngăn ngừa tối đa mụn đầu đen. Hoặc cũng có thể vo cơm trắng nóng hổi thành viên nhỏ, đặt giữa mũi rồi lăn đều ra xung quanh vùng mũi. Sau đó rửa sạch mặt và thoa nước hoa hồng để làm săn chắc da. 

Làm đẹp vùng ngực 

Trước tiên, các bạn chuẩn bị gạo tẻ và giấm táo.

Cách thực hiện: sau khi ngâm gạo vào giấm táo khoảng 30 phút, các bạn vớt vào ra, để ráo nước rồi đem nấu cơm như bình thường. Bạn nên nấu vừa nước, không quá nhão hoặc quá khô. Sau đó bạn xới cơm ra và lấy tay vo thành từng nắm nhỏ. Dùng nắm cơm đó chườm và massage vùng ngực trong vòng 30 phút. Nên thực hiện 2 lần/tuần sẽ giúp bạn có vòng 1 săn chắc, quyến rũ. 

Làm sáng, mịn da 

Trong lúc nấu cơm cho gia đình, khi cơm chín bạn hãy tranh thủ múc ra bạn một thìa nhỏ cơm rồi để cho cơm bớt bỏng. Khi sờ cơm thấy vừa đủ ấm thì vo tròn cơm thành một nắm nhỏ và lăn đi lăn lại trên da mặt. Khi nào nắm cơm chuyển sang màu hơi đen thì thôi không lăn nữa. Cách làm đẹp này giúp bạn hút được lượng dầu thấm trên da, làm sạch bụi bẩn, thông lỗ chân lông, xóa mờ nếp nhăn và chăm sóc da trắng mịn, tươi sáng. 

Trị mùi hôi nách 

Trước khi tắm, bạn lấy cơm trắng còn nóng trong nồi vo thành nắm nhỏ rồi lăn đều lên vùng nách để cho cơm hút hết mùi khó chịu. Sau đó tắm sạch và sáp phấn thơm lên vùng nách. Chú ý, cần dọn sạch 'violông" vùng dưới cánh tay trước khi massage nhé.

Nếu trước nay, bạn chỉ quen dùng cơm nóng để trị mụn đầu đen thì ngay từ bây giờ hãy tận dụng để  chăm sóc da mặt và có được kết quả làm đẹp như đã nên ở trên nhé. Rất đơn giản, tiếp kiệm mà đem lại hiệu quả an toàn. Chính vì thế, các bạn hãy áp dụng thử ngay nhé.

Mách bạn cách làm đẹp bằng cơm nóng

Mách bạn cách làm đẹp bằng cơm nóng

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Mách bạn cách làm đẹp bằng cơm nóng"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt