Ưu điểm và các bước trị hôi nách triệt để bằng tiêm Botox

Cách trị hôi nách hiệu quả triệt để nhanh chóng hiện nay được dùng để chỉ các phương pháp điều trị bằng công nghệ cao. Với những bạn sợ phẫu thuật thì có thể lựa chọn cách tiêm botox. Hiện nay, đây cũng là phương pháp được nhiều người lựa chọn để loại bỏ bệnh hôi nách.

Ưu điểm và các bước trị hôi nách triệt để bằng tiêm Botox

Botox là một loại chất đạm thiên nhiên có chất lượng cao, được chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum có tác dụng làm đầy, tác động lên các bó cơ làm chúng trở nên căng, phồng. Đặc biệt, chất này chuyên dùng để ức chế tuyến mồ hôi mà không xâm lấn, không gây đau.

Ưu điểm của phương pháp này rất dễ nhận thấy là tính đơn giản, nhanh chóng và không gây đau đớn. Sau khi thực hiện điều trị có thể trở lại sinh hoạt bình thường được ngay và chỉ cần lưu ý vệ sinh sạch sẽ.

Quy trình tiêm Botox

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên trong phương pháp điều trị. Bước này sẽ giúp kiểm tra tình trạng sức khỏe và bệnh của bạn xem có đủ điều kiện để thực hiện điều trị bằng phương pháp này hay không. Sau khi xác định đủ tiêu chuẩn có thể thực hiện thì bạn sẽ chuẩn bị để tiến hành điều trị bệnh hôi nách.

Bước 2: Chuẩn bị

Để phương pháp điều trị diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác nhất thì việc chuẩn bị phải được tiến hành thật cẩn thận và chu đáo.

- Chuẩn bị và vô khuẩn các dụng cụ

- Vệ sinh 2 bên vùng nách

- Chuẩn bị lượng botox cần thiết trong thực hiện

Bước 3: Tiêm Botox.

Với quan sát kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ khoanh vùng tuyến mồ hôi nách một cách chuẩn xác nhất. Sau khi xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ tiêm botox vào bên trong với liều lượng phù hợp nhất, nhằm ngăn cản các kích thích từ hệ thần kinh đến tuyến mồ hôi và “khóa” chặt các tuyến mồ hôi. Thao tác này rất nhanh chóng, đơn giản và không gây đau đớn.

Bước 4: Kết thúc

Sau khi thực hiện tiêm Botox, người bệnh sẽ được thoa thuốc kháng khuẩn tránh nhiễm trùng và có thể ra về và sinh hoạt bình thường.

Tiêm Botox điều trị bệnh hôi nách là phương pháp đơn giản, hiệu quả và khá an toàn hiện nay. Tuy nhiên, nếu lựa chọn thực hiện, các bạn nên tìm hiều và thực hiện tại các cơ sở có uy tín, kinh nghiệm cao để đả bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tuân thủ các biện pháp bảo vệ (dù nhỏ nhất) để tránh bị nhiễm trùng có thể xảy ra.

Ưu điểm và các bước trị hôi nách triệt để bằng tiêm Botox

Ưu điểm và các bước trị hôi nách triệt để bằng tiêm Botox

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Ưu điểm và các bước trị hôi nách triệt để bằng tiêm Botox"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt