Các loại rau thơm dễ gây yếu sinh lý

Một số loại rau thơm quen thuộc như rau mùi, bạc hà, rau răm thường không thể thiếu trong chế biến món ăn hàng ngày giúp tăng mùi vị và sự hấp dẫn. Tuy nhiên, một vấn đề đáng lo ngại là chính các loại rau thơm quen thuộc này lại là trở ngại đối với nam giới vì có thể gây ra hiện tượng yếu sinh lý. Tại sao như vậy?

Rau mùi

Các loại rau thơm dễ gây yếu sinh lý


Không chỉ là một vị rau thơm quen thuộc có tác dụng làm gia vị cơ bản thơm và tăng tính hấp dẫn cho mùi vị thức ăn, rau mùi còn là một vị thuốc có tác dụng chữa được nhiều căn bệnh. Dân gian thường dùng rau mùi để điều trị hôi miệng, rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ, làm đẹp da,... Tuy nhiên, đây cũng chính là một "kẻ thù" đối với phải mạnh vì có thể gây bệnh yếu sinh lý.

Nguyên nhân khiến các quý ông không nên dùng nhiều rau mùi trong bữa ăn hàng ngày là do trong đó có chứa chất gây ức chế testosterone làm giảm "bản lĩnh" phái mạnh. Do đó, chị em cần cân nhắc kĩ trước khi thêm rau mùi vào thực đơn bữa tối.


Các chị em nên bổ sung loại rau thơm này vào các món ăn hằng ngày. Thế nhưng thật khôi hài khi nó lại là kẻ thù của quý ông. Tương tự đậu nành, rau mùi ức chế testosterone nên được các bà nội trợ nên cân nhắc kĩ trước khi thêm vào thực đơn bữa tối.

Bạc hà

Các loại rau thơm dễ gây yếu sinh lý


Bạc hà có tác dụng loại bỏ mùi hôi trong hơi thở nhưng nó cũng gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới đời sống tình dục của nam giới. Các tinh dầu có trong bạc hà đã được chứng minh là làm giảm nồng độ testosterone, nguội đi ham muốn tình dục.

Rau răm

Các loại rau thơm dễ gây yếu sinh lý


Rau răm là một loại rau thơm không thể thiếu trong chế biến một số món ăn, nhất là khi ăn với trứng vịt lộn thì không thể thiếu. Sự kết hợp này cũng có tác dụng trị bệnh và tốt cho sức khỏe. Đây có thể là một món ăn khoái khẩu của các quý ông, tuy nhiên các bạn cũng không nên quá lạm dụng đâu nhé.

Ăn nhiều thì sinh nóng rét, thương tổn đến tủy, làm giảm tinh khí, giảm ham muốn tình dục. Rau răm không độc nhưng dùng nhiều có hại về mặt sinh lý, làm giảm ham muốn tình dục, kém cường dương, tráng khí.

Các loại rau thơm là là không thể thiếu trong chế biến món ăn hàng ngày. Tuy nhiên, nam giới cần cân nhắc khi ăn quá nhiều 3 loại rau thơm trên để không gây ảnh hưởng tới đời sống tình dục nhé.

Các loại rau thơm dễ gây yếu sinh lý

Các loại rau thơm dễ gây yếu sinh lý

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Các loại rau thơm dễ gây yếu sinh lý"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt