Phun xăm tại Miss Trâm Beauty Spa có tốt không?

Mỗi người sinh ra không ai có quyền chọn cho mình một thân hình hoàn hảo không khuyết điểm. Và nhu cầu thẩm mỹ cải thiện các khuyết điểm đang được nhiều chị em lựa chọn. Một vấn đề đang được chị em chú ý tới nhiều đó là nghệ thuật phun xăm cải thiện sắc đẹp trở nên sắc nét và quyết rũ hơn. Nghệ thuật phun xăm  được ứng dụng như một phương pháp trang điểm từ lâu đời và xăm phun thể hiện phong cách xâm nhẹ nhàng mềm mại tự nhiên. Vậy tới đâu thực hiện phun xăm là tốt nhất, đẹp nhất đây đang là câu hỏi chung của rất nhiều người.Kĩ thuật phun xăm tại thẩm mỹ viện Miss Trâm Beauty Spa đang là một trong những địa chỉ được nhiều người biết tới. Vậy phun xăm tại Miss Trâm Beauty Spa có tốt hay không? Mọi người cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!


Phun xăm tại Miss Trâm Beauty Spa có tốt không? 

Phun xăm tại Mziss Trâm Beauty Spa có tốt không?


Việc phun xăm làm đẹp đang là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn thay cho cách trang điểm hàng ngày. Với công nghệ tiên tiến hiện đại Phun xăm tại Miss Trâm Beauty Spa là một địa chỉ tốt mà mọi người có thể tham khảo lựa chọn. Tại đây có nhiều ưu điểm vượt trội hơn những nơi khác như:

- Sử dụng công nghệ tiên tiến chứng nhận Quốc Tế về việc chống Oxy hóa và đội ngũ chuyên viên giỏi, kinh nghiệm lâu năm sẽ mang lại cho bạn một kiểu dáng và màu sắc tự nhiên.

- Việc định hình kiểu dáng và màu sắc cho lông mày, mắt, môi không nhất định phải theo một khuôn mẫu nào mà tùy thuộc vào khuôn mặt. Kỹ thuật viên phải có cặp mắt nhà nghề, khiếu thẩm mỹ cao và tay nghề tốt thì mới có thể tạo được sự hài hòa, cân đối và tươi trẻ bằng đường nét và màu sắc phù hợp. Thường thì làn da trắng, tái sẽ dùng những tông màu nhạt hơn so với làn da sẫm màu.

- Phun xăm thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp giúp khắc phục những khiếm khuyết, cải thiện một số đường nét trên khuôn mặt. Loại hình dịch vụ này được chị em sử dụng khá nhiều, đặc biệt là xăm chân mày, mắt và môi.

- Đối tượng của nghệ thuật phun xăm chủ yếu là phụ nữ tuổi trung niên, nữ nhân viên văn phòng.

- Sau khi phun xăm, chỉ cần giữ vệ sinh vùng da xăm, không được rửa nước; chờ đến khi da vùng đó tự tróc. Bạn có thể ăn uống bình thường, chỉ cần kiêng ăn đồ nếp để tránh viêm, lở.

- Sau một thời gian, khi vết xăm đổi màu hoặc kiểu dáng không còn phù hợp mốt, hợp lứa tuổi thì có thể chỉnh sửa hoặc xóa bỏ để xăm mới lại. Có một số phương pháp xóa xăm khác nhau cho từng trường hợp: xóa bằng màu xăm, bằng máy phun xăm, đốt điện, laser.

- Thông thường sau khi phun xăm hay chỉnh xóa, nên cần một khoảng thời gian 2-3 tháng để vùng da xăm phục hồi, lúc ấy tái phun xăm mới không gây nguy hại cho da. Nếu lạm dụng phun xăm nhiều lần mà không có khoảng cách thời gian an toàn, vùng da xăm sẽ bị chết, xơ cứng, không ăn màu nữa và để lại di chứng sẹo.

Kỹ thuật xăm tại thẩm mỹ viện Miss Trâm Beauty Spa

1. Xăm chân mày 

Không phải ai cũng được may mắn được thừa hưởng một đôi cung mày đẹp. Có chân mày đẹp như tô vẽ nhưng cũng có đôi chân mày lông mọc thưa thớt, lông mọc thô, lông mọc đứt quãng, lông mọc lan tràn... Còn hình dáng cũng như cây chổi xể, như lưỡi mác, lưỡi kiếm... Khoa thẩm mỹ ra đời giúp kiến tạo những cung mày đẹp hợp với đôi mắt, hài hoà với khuôn mặt bằng phương pháp xăm chân mày. Xăm mày tại thẩm mỹ viện  Miss Trâm Beauty Spa thường rất được nhân viên tại đây chăm chút và có chỉ tiêu cụ thể như: 

-  Một cặp mày đẹp đòi hỏi phải mềm mại, thanh tú, tiệp với màu lông mày của khách hàng, đầu mày phải luôn lam nhạt, và đậm dần về phía đuôi, nó còn tính đến yếu tố tạo dáng, định hình cho từng khuôn mặt của khách hàng.

-  Có nhiều kiểu dáng cung mày nhưng một cung mày đẹp phải dài và thanh tú: Hình dáng rõ ràng, chân mày dài hơn mắt, lông mày mịn màng ánh sắc đen xanh, mật độ đủ dày và sắp xếp đều đặn theo một hướng chung.

2. Phun môi 

Một đôi môi là điểm nhấn cho gương mặt của người phụ nữ. Nhất là trong những buổi giao lưu, dự tiệc, đi làm, việc trang điểm môi là việc không thể thiếu của phụ nữ chúng ta, dùng son dễ bị bay màu nên từ khi có kỹ thuật phun môi ra đời rất được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Tạo hình dạng và màu sắc môi để thể hiện rõ tính cách của từng người. để trở thành người phụ nữ hiện đại.


-  Kỹ thuật phun môi hồng tự nhiên là phương pháp làm đẹp rất an toàn và không gây đau đớn vì đã được gây tê tại chỗ, quá trình làm tuyệt đối vô trùng với thuốc tê bôi, an toàn, màu bóng đẹp tự nhiên.

- Trước khi phun quý khách sẽ được thử màu kỹ lưỡng, làm môi không sưng không đau.

3. Xăm mắt 

- Với kỹ thuật xâm mắt nhẹ nhàng tạo đường nét phun xâm tự nhiên cho hàng mi, đôi mắt sẽ được tôn lên nét đẹp, nhìn linh động và trông to tròn lên.-  Đôi mắt tự nhiên dù đẹp đến mấy nhưng nếu không được tô vẽ thêm sẽ không thể hiện sắc nét vẻ đẹp được, phun xâm mi mắt sẽ làm nên đôi mắt đẹp cả ngày lẩn đêm.

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người nên bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những biện pháp làm đẹp cải thiện nhan sắc của mình. Trên đây là những thông tin về phun thêu tại thẩm mỹ viện Miss Trâm Beauty Spa mà bạn có thể tìm tới như một địa chỉ tin cậy làm đẹp nhé. 
Phun xăm tại Miss Trâm Beauty Spa có tốt không?

Phun xăm tại Miss Trâm Beauty Spa có tốt không?

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Phun xăm tại Miss Trâm Beauty Spa có tốt không? "

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt