Hạt gấc chữa viêm xoang ngay tại nhà

Ít ai biết rằng bệnh viêm xoang khó chữa lại có thể chữa khỏi một cách dứt điểm nhanh chóng bằng một biện pháp dân gian đơn giản từ hạt gấc nướng hiệu quả. Sau đây tôi xin chia sẻ cùng mọi người rõ hơn về phương pháp này. Say đây là những chia sẻ kinh nghiệm chữa viêm xoang này từ những người bị bệnh viêm xoang đã chữa khỏi nhằm giúp các bạn áp dụng trị viêm xoang đơn giản tại nhà nhé!


Hạt gấc chữa viêm xoang ngay tại nhà

Nguyên nhân và triệu chứng nhận biết viêm xoang


Các nguyên nhân khác như tắm ao hồ thường xuyên gây nhiễm trùng mũi rồi viêm xoang... Bệnh đôi khi có nguồn gốc từ răng, có triệu chứng về răng như sâu răng, viêm nha chu biến chứng viêm xoang.
Bệnh hay xảy ra nhất ở nhóm xoang trước. Trong các triệu chứng viêm xoang, đau là dấu hiệu cố định, có trong các dạng khác nhau, nhìn chung là dấu hiệu quan trọng, khu trú ở vùng quanh hốc mắt, góc trong hốc mắt và vùng trước trán, cảm giác nặng vùng mặt kèm với đau.

Thường hơi thở có mùi hôi, nghẹt mũi và cảm giác không phân biệt mùi hay còn gọi là mất mùi là dấu hiệu thường xuyên đi kèm với viêm xoang cấp. Chảy mũi chỉ một bên, nhầy mủ vàng, có mùi hôi thối, gặp trong vi trùng yếm khí, chảy mũi làm dịu cơn đau nhưng hỉ mũi làm đau nhiều hơn. Sờ nắn vùng hốc mắt có điểm đau chói, soi mũi thấy rõ dịch tiết mủ khu trú ở khe mũi giữa. Toàn thân có sốt, ớn lạnh, mệt, ngủ ít, tiểu ít.

Cách dùng hạt gấc chữa viêm xoang


Bạn có thể sử dụng hạt gấc điều trị viêm xoang ngay tại nhà bằng cách đơn giản như sau:  Lấy 20-25 hạt gấc nướng chín giã nhỏ cả vỏ đã sém đen, ngâm rượu ngon sau một ngày chắt nước dùng bông thấm nước chắt đó ngoáy vào lỗ mũi. hơi cay, xót, đắng họng tý chút. Trước đó bạn phải xì hết mủ đặc - hôi- tanh ra càng nhiều càng tốt, những lần sau chỉ cần xoa dung dịch trên khoảng 2 phút lên sống mũi. Bệnh thuyên giảm 95%. Chúc các bạn sung sướng sau khi dùng bài thuốc trên. Nhớ giúp người khác nữa nhé.
Hạt gấc chữa viêm xoang ngay tại nhà

Hạt gấc chữa viêm xoang ngay tại nhà

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Hạt gấc chữa viêm xoang ngay tại nhà "

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt