Lá kinh giới chữa viêm xoang đơn giản tại nhà

Dân gian ta có rất nhiều các bài thuốc trị viêm xoang cho hiệu quả khá cao. Tuy nhiên do nhiều người chưa tìm hiểu kỹ, sử dụng sai cách nên chữa trị không thể khỏi được mà nghĩ phương pháp này không mang lại hiệu quả. Không thể vì thế mà phủ nhận tác dụng chữa viêm xoang từ các phương pháp tự nhiên này được. Cùng tìm hiểu ngay sau đây một bài thuốc chữa viêm xoang từ lá kinh giới đúng cách chữa trị viêm xoang hiệu quả sau 1 tháng mà mọi người có thể tìm hiểu thêm ngay sau đây.


Lá kinh giới chữa viêm xoang đơn giản tại nhà

Cách sử dụng lá kinh giới trị viêm xoang


Trà kinh giới ngoài tác dụng làm thông xoang, sạch xoang điều trị các triệu chứng bệnh viêm xoang còn có các tác dụng như: giúp giảm các triệu chứng viêm xoang của các vấn đề hô hấp, ho khan, viêm phế quản, cảm lạnh và hen suyễn.

Cách dùng đơn giản như sau: Cho kinh giới vào ấm trà rồi đổ nước sôi lên,hãm trà từ 15-20 phút để tinh chất dầu trong kinh giới chảy ra hết. Tiếp theo bạn rót chất lỏng này vào một ly vừa hay tách, có thể pha thêm một ít mật ong cho có vị ngọt, tránh sử dụng đường để pha vào sẽ làm cho dịch nhầy thêm nhiều.

Phương pháp này bạn có thể sử dụng để điều trị các triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng cũng khá tốt đó các ban nhé! 

Một số tác dụng trị bệnh khác từ lá kinh giới 


- Trà kinh giới còn tốt cho tiêu hóa: Nó làm giảm những cơn buồn nôn và đầy hơi, kích thích sự thèm ăn và hỗ trợ tiêu hóa. Tiêu thụ trà kinh giới trong một thời gian dài còn giúp đối phó với chứng rối loạn ăn uống.

- Trà kinh giới thúc đẩy sức khỏe tim mạch, cải thiện lưu lượng máu đến tim, và làm giảm cholesterol xấu trong cơ thể.

- Trà kinh giới giúp giảm đau: Nhờ tính chất chống viêm mà trà kinh giới có thể làm giảm rất nhiều đau nhức như đau răng, đau đầu, viêm khớp, kinh nguyệt bị chuột rút…

- Trà kinh giới loại bỏ độc tố khỏi cơ thể: Trà kinh giới kích thích đổ mồ hôi và giúp loại bỏ độc tố thông qua mồ hôi, và do đó rất tốt cho những người thường xuyên bị cúm.

- Trà kinh giới làm dịu cơ thể và tâm trí: Nó làm dịu thần kinh và làm dịu chứng đau nửa đầu. Điều này cũng hiệu quả trong việc làm giảm chứng mất ngủ.
Lá kinh giới chữa viêm xoang đơn giản tại nhà

Lá kinh giới chữa viêm xoang đơn giản tại nhà

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Lá kinh giới chữa viêm xoang đơn giản tại nhà "

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt