Mẹo chăm sóc da nhờn sạch mụn cho nam

Cũng như nữ giới, nam giới cũng có nguy cơ mọc mụn và gặp phải các vấn đề xấu trên da khi sở hữu làn da nhờ. Tuy nhiên lâu nay người ta hầu như chỉ quan tâm tới nữ giới mà quên mất nam giới cũng luôn muốn mình đẹp hơn trong mắt người khác giới. Để giúp nam giới cải thiện làn da nhờn của mình, hạn chế gặp phải mụn trứng cá hay lỗ chân lông to thì chúng tôi xin chỉ ra một số mẹo đơn giản, mà mỗi ngày chỉ cần bạn bỏ ra chút thời gian để chăm sóc da mặt để thấy mình luôn tự tin khi đứng trước người khác phái nhé!


Mẹo chăm sóc da nhờn sạch mụn cho nam 

Cách chăm sóc da nhờn đúng cách cho nam


Hầu như so với nữ giới thì cách chăm sóc da mặt nam giới nhìn chung không có gì khác nhau là mấy. Ở nam giới lượng dầu tiết ra nhiều hơn trong khi quá trình thay thế tế bào diễn ra chậm nên lớp tế bào chết lưu lại trên da nhiều, làm bít lỗ chân lông làm da dễ gặp phải bệnh lý gây hư hại về da. Cần thực hiện các cách chăm sóc da đúng cách như sau: 

Nên vệ sinh sạch da hàng ngày: Thói quen này thường được nam giới bỏ qua, và nghĩ không cần chú ý quá, tuy nhiên da mặt nam giới có nhiều dầu và lỗ chân long to hơn nữ giới, làm da bị dính bụi bẩn nhiều và bám chặt nên bạn cần rửa mặt bằng những sản phẩm làm sạch da cho nam. Hãy rửa mặt hàng ngày ít nhất 3 lần một ngày để làm sạch da mặt là tẩy các chất bẩn trên da một cách hiệu quả.

Tẩy da chết: Đừng quên tẩy tế bào da chết để làm thông thoáng lỗ chân lông, làm đều 2 lần/ 1 tuần để đảm bảo da mặt bạn lúc nào cũng sạch bóng mụn cám và da chết. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm tẩy da mặt ngay trong nhà bạn như đường, dấm, mật ong.

Chú ý hơn tới vấn đề ăn uống: đối với làn da nhờn thì không nên ăn uống quá nhiều thức ăn nóng, uống rượu bia nhiều cũng là nguyên nhân khiến tình trạng da gặp phải các vấn về mụn.  Ăn uống khoa học chính là cách để trị mụn trứng cá hiệu quả

Chỉ cần bôi một lớp mỏng lên da mặt sau đó rửa lại với nước ấm. Sau khi đã thực hiện tẩy da chết bằng các phương pháp trên da mặt bạn sẽ trở nên khô thoáng, sạch sẽ và mịn màng hơn rất nhiều.Vì vậy, bạn đừng bỏ qua cách này mỗi tuần nhé.
Mẹo chăm sóc da nhờn sạch mụn cho nam

Mẹo chăm sóc da nhờn sạch mụn cho nam

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Mẹo chăm sóc da nhờn sạch mụn cho nam "

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt