3 Cách trị hôi nách từ khoai tây vô cùng hiệu quả

Mùi hôi khó chịu trên nách làm bạn cảm thấy thiếu tự tin hơn khi tiếp xúc với người khác, tạo tâm lý ngại tiếp xúc ảnh hưởng tới công việc và chất lượng cuộc sống của bạn. Chính vì thế việc tìm biện pháp điều trị hôi nách là điều vô cùng cần thiết cần tiến hành sớm. Ngay sau đây mình sẽ giúp mọi người cải thiện mùi cơ thể của mình đơn giản ngay tại nhà với nguyên liệu cực quen thuộc đó là từ khoai tây. Cùng tìm hiểu ngay sau đây với chúng tôi các bạn nhé!
Cách dùng khoai tây trị hôi nách hiệu quả

Khoai tây là một trong những nguyên liệu quen thuộc trong cuộc sống chúng ta, với rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, trong đó các thành phần có trong khoai tây có tính chất oxy hóa mạnh giúp diệt khuẩn, khử mùi hôi khá tốt. Chính những công dụng này mà khoai tây được xem như vị cứu tinh giúp điều trị bệnh hôi nách vô cùng hiệu quả. Sử dụng theo các cách đơn giản như sau:

Cách 1: Dùng khoai tây kết hợp với chanh quả trị hôi nách

Khoai tây rửa sạch rồi đem luộc chín, sau đó xay nhuyễn. Chanh tươi vắt lấy nước cốt. Trộn đều hỗn hợp khoai tây xay nhuyễn với nước cốt chanh và nửa thìa muối tinh. Rửa sạch nách rồi sau đó đắp hỗn hợp này vào hố nách, để khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Chỉ cần kiên trì thực hiện đều đặn chỉ sau một thời gian mùi hôi nách của bạn sẽ giảm đi đáng kể.


Cách 2:Dùng khoai tây sống trị hôi nách

Khoai tây cắt thành khoanh và chà xát vào dưới vùng nách. Đợi cho đên khi khô thì rửa sạch.


Cách 3: Dùng khoai tây với nghệ trị hôi nách

Trộn nước 2 thìa ép khoai tây với 1 thìa bột nghệ, có thể thêm nước cốt chanh (nếu muốn). Thoa hỗn hợp này vào nách trong khoảng 30 phút .Sau đó, rửa sạch bằng nước lạnh.
Tham khảo thêm : thuốc chữa hôi nách hiệu quả nhất
3 Cách trị hôi nách từ khoai tây vô cùng hiệu quả

3 Cách trị hôi nách từ khoai tây vô cùng hiệu quả

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "3 Cách trị hôi nách từ khoai tây vô cùng hiệu quả "

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt