Nhận biết các lỗi màn hình Iphone và cách khắc phục

Iphone hiện đang là chiếc điện thoại hàng đầu không chỉ là thương hiệu mà còn phong cách và giá trị mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Cũng vì thế mà trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại này nếu chẳng may gặp phải các vấn đề về màn hình điện thoại như bị vỡ, bị trắng hoặc xanh màn hình khiến các bạn lo lắng và không biết giải quyết thế nào. Nếu đứng trước tình huống như vậy, bạn hãy tham khảo nhanh những thông tin dưới đây để nhận biết và có cách xử lý hiệu quả nhất nhé.

Lỗi màn hình Iphone bị trắng


Nhận biết các lỗi màn hình Iphone và cách khắc phục


Đối với trường hợp này là màn hình Iphone bỗng bị trắng xóa toàn bộ và không hiện màn hình điều khiển như bình thường. Hoặc màn hình bị sọc đen. Nguyên nhân của hiện tượng này có thể là do các yếu tố như sau:

- Điện thoại bị va đập mạnh do bất cẩn làm rơi nên màn hình chịu ảnh hưởng nặng

- Socket bị lỏng cũng là một trong các lý do dẫn đến tình trạng trắng màn hình

- Phía dưới socket là phần Ic điểu khiển bị hỏng

Đối với trường hợp này, giải pháp xử lý tùy thuộc vào mức độ hỏng hóc của điện thoại mà bạn thực hiện áp dụng các loại dịch vụ sửa chữa, thay thế màn hình mới. Hãy tham khảo qua các địa chỉ để được tư vấn và bảng giá thay màn hình Iphone 4 - 5 - 6 - 6 plus và đưa ra quyết định hợp lý nhất. Bạn có thể tham khảo tư vấn từ nhiều nguồn để chọn ra hướng giải quyết và cân nhắc lựa chọn dịch vụ tốt nhất khắc phục chiếc điện thoại của mình.

Lỗi màn hình Iphone bị xanh


Nhận biết các lỗi màn hình Iphone và cách khắc phục

Trường hợp này hay bắt gặp ở dòng iPhone 5 hoặc 5S. Lỗi này có thể là do trực trặc phần cứng hoặc phần mềm điện thoại. Hầu hết mọi người khi gặp phải trường hợp này đều xử lý bằng cách khởi động lại máy và may mắn là điện thoại tiếp tục dùng được bình thường nhưng nếu tình trạng này nặng hơn thì sự cố trên sẽ thường xuyên xảy ra.Để khắc phục tình trạng lỗi này, trước tiên các bạn cần backup dữ liệu, chạy lại firmware, không cài thêm bất cứ phần mềm nào vào máy nữa. Sau đó cần xác định lỗi màn hình Iphone bị xanh thường là do phần cứng của máy có vấn đề. Hãy tham khảo tư vấn của những người có chuyên môn để được xác định chính xác lỗi màn hình và có cách xử lý tốt nhất.
Nhận biết các lỗi màn hình Iphone và cách khắc phục

Nhận biết các lỗi màn hình Iphone và cách khắc phục

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Nhận biết các lỗi màn hình Iphone và cách khắc phục "

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt