Dấu hiệu bệnh yếu sinh ở nam giới

Yếu sinh lý là hiện tượng thường gặp ở nam giới gây ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục, thậm chí là hạnh phúc gia đình đang được nhiều người quan tâm. Bệnh cần được phát hiện và khắc phục sớm sẽ cho hiệu quả cao. Dưới đây là các dấu hiệu cảnh báo có thể bạn đang gặp phải vấn đề yếu sinh lý và cần được khắc phục nhanh chóng.

Dấu hiệu bệnh yếu sinh ở nam giới


Mắc chứng rối loạn cương dương 


Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không đủ độ cương cứng để giao hợp và duy trì giao hợp trong thời gian mong muốn. Hiện tượng này gây khó khăn cho việc quan hệ tình dục và gọi là bệnh yếu sinh lý. Rối loạn cương dương ảnh hưởng xấu tới chất lượng đời sống chăn gối và hạnh phúc gia đình.

Mắc chứng rối loạn xuất tinh 


Đây cũng là một biểu hiện và là một dạng yếu sinh lý. Rối loạn xuất tinh thường là các hiện tượng xuất tinh sớm khi quan hệ, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược vào trong. Các hiện tượng này khiến cho nam giới không thể chủ động kéo dài được cuộc ‘yêu’ và không đạt được cảm giác thỏa mãn khi quan hệ. 

Giảm ham muốn tình dục 


Dấu hiệu bệnh yếu sinh ở nam giới

Giảm ham muốn tình dục cũng là một biểu hiện của yếu sinh lý. Có nhiều nguyên nhân khiến cho nam giới bị giảm ham muốn tình dục như do căng thẳng, áp lực tinh thần, chấn thương về tâm lý,... Nếu không được cải thiện sẽ mất dần ham muốn và dẫn tới yếu sinh lý. Tình trạng giảm ham muốn tình dục nếu không được cải thiện có thể dẫn tới yếu sinh lý 

Mắc chứng liệt dương 


Đây là hiện tượng nam giới mất cảm hứng với chuyện tình dục, dương vật không thể cương cứng khi quan hệ và không thể xuất tinh được. Từ đó sẽ không thể đạt được khoái cảm mong muốn. Đây được xem là biểu hiện nặng nhất của bệnh yếu sinh lý.

Cảm giác đau khi quan hệ tình dục 


Người có cảm giác đau nhức khi dương vật cương cứng hoặc khi xuất tinh, tiểu buốt sau khi xuất tinh thường mắc chứng sợ quan hệ, mất cảm hứng quan hệ tình dục. Lâu ngày dẫn đến yếu sinh lý.

Trên đây là các biểu hiện thường gặp của bệnh yếu sinh lý ở nam giới cần chú ý. Nếu gặp phải một trong số các biểu hiện nêu trên, các bạn cần chú ý để khắc phục. Tốt hơn là nên đi khám nam khoa để được xác nhận, tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục hiệu quả, kịp thời.

Dấu hiệu bệnh yếu sinh ở nam giới

Dấu hiệu bệnh yếu sinh ở nam giới

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Dấu hiệu bệnh yếu sinh ở nam giới"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt