Mách bạn kinh nghiệm thay màn hình iPhone

Chào các bạn,

Với một chiếc điện thoại như iPhone ngay từ giá thành sản phẩm đã luôn cao hơn so với các loại smartphone khác nên các linh kiện của nó thường đắt hơn và cần là sản phẩm chính hãng. Việc để xảy ra các va chạm hay không may khiến cho điện thoại bị rơi rớt gây hỏng màn hình là khó tránh khỏi và cần phải thay thế để có thể sử dụng lại như bình thường. Hiện tại mặc dù có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone các loại với đa dạng loại hình, chất lượng, giá thành,... khiến người dùng chóng mặt. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để tìm được địa chỉ thay màn hình iphone chính hãng, uy tín chất lượng để không gặp phải tình trạng sau khi thay màn hình dùng được vài tháng thì lại hỏng lại gây tốn kém và khó chịu. 

Mách bạn kinh nghiệm thay màn hình iPhone


Bản thân đã có một chút kinh nghiệm về thay màn hình iphone nên mình cũng muốn chia sẻ để các bạn nếu có gặp phải thì tham khảo để cân nhắc nhé.

- Đầu tiên, bạn nên chọn cửa hàng uy tín

Việc này nghe nó vẻ dễ nhưng thực tế cũng không dễ dàng lắm đâu khi mà hiện đang có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này với lời quảng cáo hấp dẫn nhưng không biết chất lượng thực sự như thế nào. Theo mình, tốt hơn hết là nên lựa chọn các cửa hàng có thể thực hiện sửa máy nhanh, có thể lấy ngay càng tốt, quy trình chỉ nên tính bằng thời gian phút hoặc vài giờ. 

Cửa hàng nơi thực hiện thay màn hình cần đảm bảo một số cam kết như sau:

+ Bảo hành của màn hình iPhone tối thiểu 1 tháng, hầu hết chúng đều được bảo hành từ 1 đến 3 tháng tùy chỗ, nơi nào bảo 1-2 tuần là đồ dởm nhé.

+ Giá thành của màn hình iPhone đúng chuẩn: nhìn vào giá thay bạn có thể đoán được phần nào nguồn gốc và chất lượng của linh kiện.

Thứ hai, bạn rất cần nhận biết màn hình iPhone giả và thật. Có 2 cách để bạn đoán được màn hình đó là dởm hay xịn như sau:

+ Giá thay màn hình iPhone chuẩn thường là không rẻ. Thông thường giá thành thay màn hình iphone tùy thuộc vào từng loại, cụ thể nếu là màn hình iphone 4 và 4s dao động ở mức từ 600 - 650 nghìn đồng; với điện thoại iPhone 5, 5s thường khoảng trên dưới 1 triệu. Còn đối với iPhone 6 avf 6plus thì giá cao hơn nữa. Tuy nhiên, về mặt giá thành cũng còn phụ thuộc vào linh kiện thay thế là những gì, bảo hành bao lâu,...

+ Cách kiểm tra màn hình chính hãng và màn hình dởm như sau:

Bạn có thể xem cáp của màn hình: chất liệu thô ráp, in chữ nỗi Apple và các chi tiết rõ ràng đó chính là màn hình chất lượng của Apple còn các thông tin ngược lại khi chất liệu mượt mà, không có in chữ Apple rõ ràng và các chi tiết có các gốc chưa hài hòa đó là màn hình iPhone dởm.

Xem bề mặt của màn hình: chất liệu kính của Apple trang bị cho các dòng iPhone với chất liệu không bám nước và bụi còn màn hình dởm sẽ không có được vì thế chỉ cần cho 1 giọt nước lên màn hình lag nhẹ giọt nước trôi đi là chuẩn còn nằm bẹp trên màn hình là dởm.

Lần trước khi chiếc điện thoại iPhone 6 của mình không may bị rơi trong nhà tắm và hỏng màn hình. Mình có tìm hiểu và tìm đến thaymanhinh24h để thay thế. Mình đã khá hài lòng với dịch vụ ở đây và cho tới nay cũng đã được 6 tháng thay màn hình rồi mà điện thoại mình dùng vẫn okie. Thời gian bảo hành cả năm nên rất thoải mái. Dịch vụ thay man hinh iphone 6 cũng như các loại máy cùng loại là iphone 4, 5 tại đây được rất nhiều khách hàng tìm đến. Bạn có thể xem trước bảng giá và gọi điện thoại trước sẽ được tư vấn. Mình cũng thích nhất là thái độ phục vụ và cách làm việc chuyên nghiệp của các anh chị tại đây.

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cảm thấy khó khăn trong việc thay màn hình điện thoại iPhone thì có thể xem một số chia sẻ của mình là gợi ý thử xem nhé.

Mách bạn kinh nghiệm thay màn hình iPhone

Mách bạn kinh nghiệm thay màn hình iPhone

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Mách bạn kinh nghiệm thay màn hình iPhone"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt