Mua Sinus Plus ở đâu? Giá bán bao nhiêu?

Chào mọi người!

       Em bị bệnh viêm xoang mãn tính đã 5 năm nay rồi mà vẫn chưa tìm ra thuốc chữa viêm xoang nào hiệu quả. Gần đây căn bệnh này hoành hành dữ quá, em muốn làm phẫu thuật nhưng bác sĩ bảo chưa được nên em phải cầu cứu mọi người đây.

       Mọi người biết không, năm 18 tuổi em bắt đầu bị một đợt viêm xoang cấp tình hoành hành, lúc đó cái mũi luôn trong tình trạng bị nghẹt và dịch trong mũi thì cứ chảy xuống cổ họng liên tục khiến em phải đi khạc nhổ liên tục. Thật may mắn là sau mấy ngày dùng thuốc kháng sinh thì bệnh cũng dứt hẳn.

       Đang hí hửng mừng thầm vì nghĩ rằng căn bệnh viêm xoang của em đã khỏi hoàn toàn nhưng thật không ngờ chỉ 3 tháng sau bệnh lại tái diễn trở lại. Lần này thì không may mắn như lần trước, bác sĩ bảo em bị viêm xoang mãn tính và kêu em đi tái khám mỗi tuần để lấy thuốc uống. Ngày nào cũng phải uống cả mớ thuốc , trong đó có cả kháng sinh các triệu chứng của bệnh cũng bị đẩy lùi dần. Nhưng từ đó cứ đến hẹn lại lên, mỗi lần thời tiết thay đổi là thể nào lỗ mũi em cũng sụt sùi theo. Nào là uống thuốc, nào là hút mủ , nào là rửa mũi bằng nước mũi sinh lý… bệnh có đỡ thật nhưng không khỏi hoàn toàn.

        Gần đây thời tiết liên tục thay đổi nắng mưa thất thường nên cái mũi của em nó cũng không chịu ngồi yên. Bệnh của em ngày càng xấu hơn. Mủ xanh, mủ vàng nghẹt đầy hai lỗ mũi khiến em ngạt thở, nó còn chảy xuống cả cổ họng gây viêm họng nữa chứ, cứ cái đà này em bị luôn căn bệnh viêm họng mãn tính quá. Đầu em thì nặng trịch và đau như búa bổ không thể nào làm được việc gì. Uống thuốc kháng sinh cũng không thấy bệnh suy suyển . Mẹ em phải đi mấy chục cây số bốc thuốc Đông y về cho em uống, giờ em uống cả chục thang rồi tốn biết bao nhiêu tiền mà kết quả cũng không thấy là bao.Phải tự tìm cách cứu mình thôi!
        Sau một ngày lang thang trên mạng em thấy rất nhiều người chia sẻ rằng họ đã trị khỏi bệnh nhờ dùng thuốc chữa viêm xoang Sinus Plus.”Còn nước còn tát” , em cũng muốn dùng thử loại thuốc này xem sao, biết đâu may mắn khỏi bệnh. Anh chị nào đã từng chữa khỏi bệnh bằng thuốc này xin cho em biết em có thể mua loại thuốc Sinus Plus này ở đâu và giá cả của nó thế nào? Em cảm ơn mọi người nhiều !
Mua Sinus Plus ở đâu? Giá bán bao nhiêu?
Mua Sinus Plus ở đâu? Giá bán bao nhiêu?

Mua Sinus Plus ở đâu? Giá bán bao nhiêu?

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Mua Sinus Plus ở đâu? Giá bán bao nhiêu?"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt