3 Mẹo khử mùi hôi nách tích tắc

Sử dụng cách trị hôi nách vĩnh viễn từ 3 công thức trị mụn từ thiên nhiên vừa mang lại hiệu quả cao lại an toàn cho sức khỏe. Rất nhiều chị em đang sống chung với mùi hôi nách thì nên bỏ túi một số cách trị hôi nách đơn giản ngay sau đây nhé!


3 Mẹo khử mùi hôi nách tích tắc 

1. Dùng lá trầu không trị hôi nách


Thành phần các chất chứa trong lá trầu không gồm tanin, diataza, đường, chavicol và tinh dầu. Tinh dầu của lá trầu không thường có màu vàng nhạt, vị cay nóng. Công dụng của lá trầu không rất hiệu quả để chữa đau lưng, đau họng, đau đầu, làm lành các vết bỏng đặc biệt là khử mùi hôi và chống viêm.Đây có thể nói là mẹo chữa hôi nách hiệu quả tại nhà cho hiệu quả cao mà nhiều người hiện đang áp dụng. 

Riêng chất chavicol - một dạnh phenol trong lá trầu không có tính khử trùng vô cùng hiệu quả, bởi thế trong dân gian thường coi lá trầu không như một biện pháp khử mùi hôi nách, sát trùng.
Cách sử dụng: rửa sạch lá trầu không và khi tắm thì chà sát vào nách, thực hiện liên tục trong 1 tháng.

2. Cách dùng phèn chua trị hôi nách


Phèn chua giúp cho vùng nách luôn khô thoáng, ngăn tiết quá nhiều mồ hôi và vì vậy phèn chua được dùng chữa bệnh hôi nách rất hiệu quả.Cách sử dụng: Trước hết đem phèn chua rang lên rồi giã mịn, sau khi tắm thì bạn bôi một chút vào nách. Với cơ chế khử mùi hôi nhờ chất nhôm sunfat mà bạn sẽ có được vùng nách thơm tho hơn đấy.

3. Mẹo dùng gừng tươi trị hôi nách

Gừng tươi có nhiều công dụng, không chỉ là thực phẩm trong ăn uống nó còn là vị thuốc chữa bệnh: chống ho, cảm cúm, kháng viêm, chữa hôi nách…Tinh dầu trong gững sẽ ngăn chặn và khử mùi hôi vùng dưới cánh tay của bạn.

Cách sử dụng: Bạn nên ép gừng tươi lấy nước và sau đó thì bôi nó nên nách 2 lần/ngày. Nếu như không có gừng tươi bạn cũng có thể dùng gừng khô để trị hôi nách, gừng khô nên được giã mịn và trộn đều cùng với long não (khoảng 20g gừng khô thì trộn với 4g long não là đủ). Và sau khi tắm bạn cũng thoa hỗn hợp này vào vùng nách. Thực hiện thường xuyên cho đến khi mùi hôi bay hết. 

Không chỉ đây là cách trị mùi hôi nách hiệu quả mà đối với những người mắc phải bệnh hôi chân cũng nên tham khảo ngay các mẹo trị hôi chân hiệu quả với các công thức trên. chúc các bạn thành công! 
3 Mẹo khử mùi hôi nách tích tắc

3 Mẹo khử mùi hôi nách tích tắc

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "3 Mẹo khử mùi hôi nách tích tắc "

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt