5 Mẹo trị hôi chân cực đơn giản

Trong các bệnh xảy ra do mùi hôi cơ thể gây ra thường gặp nhất đó chính là bệnh hôi nách và hôi chân, đây là 2 vùng có tuyến mồ hôi hoạt động mạnh dễ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây mùi phát triển. Từ xa xưa ông bà ta đã biết ứng dụng những mẹo trị hôi cực hay và  hiệu quả cho hiệu quả cao mà không phải ai cũng biết điển hình gồm một số mẹo như sau:


Mẹo trị hôi chân cực đơn giản 


Các cách trị hôi chân chân hôi nách tại nhà


Nếu như bạn đang gặp phải mùi hôi chân, hôi nách thì bạn hãy tham khảo một số cách chữa trị hiệu quả ngay sau đây nhé!

-  Dùng 15g phèn chua, phụ tử, thanh mộc hương, vôi sống mỗi vị 30g. Tất cả nghiền thành bột mịn, trộn với phấn thơm xoa vào hai bên nách.
-  Dùng nhũ hương, thanh mộc hương, đinh hương, phòng hương mỗi vị 60g, vôi sống 500g, phèn chua 120g, dương khởi thạch, quất bì mỗi vị 90g. Tất cả nghiền bột, lấy một lượng đủ dùng rải lên tấm vải, buộc cố định vào hai bên nách.
-  Dùng rễ tường vi khô, rễ cây kỉ khô, cam thảo mỗi vị 15g, rễ thương lạc, hoạt thạch, hồ phấn mỗi vị 30g. Tất cả nghiền thành bột, trộn với dấm làm thành hồ bôi vào hai bên nách.
- Lấy một lượng bằng nhau địa táo, hạt dưa hồng, cam thảo, rễ cỏ và cây thông. Tất cả nghiền thành bột. Mỗi ngày uống ba lần với nước ấm, mỗi lần một thìa canh.Đây là cách chữa trị hôi chân và hôi nách từ bên  trong cho hiệu quả cao.
-  Lấy gừng tươi, giã nát, gạn lấy nước bôi vào nách, vùng lòng bàn chân để khử mùi hôi hiệu quả nhất nhé!

Chữa hôi chân mùa đông bạn đã biết chưa? hãy tham khảo ngay các công thức đơn giản ở trên nhé!
5 Mẹo trị hôi chân cực đơn giản

5 Mẹo trị hôi chân cực đơn giản

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "5 Mẹo trị hôi chân cực đơn giản "

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt