Thực phẩm không nên ăn khi bị tàn nhang

Việc trị tàn nhang hiệu quả và tận gốc không chỉ nên quan tâm đến việc điều trị bên ngoài để xóa các vết tàn nhang mà điều quan trọng không kém đó chính là yếu tố bên trong. Có một số loại thực phẩm không nên ăn khi bị tàn nhang, vì chúng có thể làm tình trạng tàn nhang của bạn trở nên thảm hại hợn đấy!
1. Hạn chế ăn hải sản và thực phẩm tanh.
Vẫn biết đây là những món ăn được rất nhiều người ưa thích và rất tốt cho cơ thể nhưng khi trị tàn nhang thì nó lại không tốt chút nào. Hầu hết những người đang trị tàn nhang thì khi ăn hải sản sẽ bị nổi mẩn, ngứa ngáy. Để không gây ra những phản ứng bất thường nào trên da thì bạn không nên ăn hải sản trong thời gian điều trị.
2. Tránh xa thịt chó
Trong thịt chó là một trong những thực phẩm có chứa hàm lượng chất đạm ( protein) lớn, nên khi cung cấp vào cơ thể bình thường là rất tốt.
Tránh xa thịt chó khi bị tàn nhang

Tuy nhiên thì trong quá trình trị tàn nhang, trị nám da nạp nhiều chất này từ thịt chó sẽ rất dễ làm cho chúng phát triển và quay trở lại. Vậy nên, hãy thêm thịt chó vào danh sách những những loại thực phẩm không nên ăn để có thể sở hữu một làn da trắng sáng không còn tàn nhang.
3. Kiêng ăn thịt bò
Tương tự như thịt chó, thịt bò cũng chứa nhiều protein, nên khi bị tàn nhang hay thực hiện điều trị tàn nhang trên mặt thì không nên ăn thịt bò.
Không chỉ mình thịt bò hay các thực phẩm có liên quan như giò bò, chả bò… hãy hạn chế tối đa nếu muốn tàn nhang được loại bỏ triệt để.
4. Trứng gà cũng là thực phẩm không nên ăn khi bị tàn nhang.
Trứng khiến cho vùng da có vết thương sẽ làm da bạn sau khi lành có màu trắng hơn so với vùng da xung quanh.
Vậy nên tránh trường hợp không đồng màu ở trên da sau khi điều trị tàn nhang thì bạn không nên ăn trứng. Nhất là khi da của bạn bắt đầu lên da non. Việc tránh xa các loại thực phẩm trên cùng với việc thực hiện các mẹo trị tàn nhang sẽ giúp bạn xóa bỏ những đốm nâu xấu xí một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!
Thực phẩm không nên ăn khi bị tàn nhang

Thực phẩm không nên ăn khi bị tàn nhang

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Thực phẩm không nên ăn khi bị tàn nhang"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt