Trợ thủ thực phẩm hỗ trợ trị hôi nách hiệu quả

Mỗi khi hè tới là lúc những nỗi lo không tên bắt đầu xuất hiện đối với chị em, một trong những nỗi lo lớn đó chính là bệnh hôi nách. Vì vào mùa hè thời tiết nắng nóng làm cho cơ thể bạn dễ bị bốc mùi hôi, đặc biệt là với mùi hôi nách. Nếu như bạn đang gặp phải vấn đề này và băn khoăn làm sao để hết hôi nách?  Đừng lo lắng quá nhé! Bạn hãy tham khảo 1 vài cách trị hôi nách tại nhà dưới đây, rất đơn giản, hiệu quả mà giúp bạn thổi bay mùi cơ thể để mang lại sự tự tin cho bạn trong mùa hè này.


Trợ thủ thực phẩm hỗ trợ trị hôi nách hiệu quả 1. Trị hôi nách hiệu quả với gừng tươi


Không được xem là căn bệnh nguy hiểm thế nhưng những dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách lại ảnh hưởng khá nhiều tới tâm lý người mắc phải cũng như làm người xung quanh cảm thấy khó chịu. Việc áp dụng  cách chữa hôi nách từ gừng là một trong những phương pháp phổ biến rất nhiều người áp dụng. Không chỉ tăng thêm hương vị cho món ăn, gừng cũng giúp khử mùi hôi nách hiệu quả.


Cách thực hiện: Bạn chỉ việc rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách, chân ngày vài lần, thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi, cho nách được khô thoáng dễ chịu.

Khi sử dụng gừng trị hôi nách , những tinh chất thơm trong củ gừng sẽ thẩm thấu sâu vào trong da và loại bỏ mùi hôi nách khó chịu. Nên sử dụng kiên trì và thường xuyên để cho hiệu quả cao hơn.

2. Khử mùi hôi nách bằng chanh tươi.


Trong quả chanh có chứa một hàm lượng axit citric khá lớn, có công dụng rất tốt trong việc tiêu diệt vi khuẩn và kiểm soát lượng mồ hôi dưới cánh tay. Không chỉ thế, lượng vitamin C dồi dào trong loại quả này còn giúp dưỡng trắng và chống thâm cho vùng nách rất hiệu quả.

Cách thực hiện: Với chanh tươi, các bạn chỉ cần sử dụng để cắt lát, chà vào nách và rửa sạch sau khoảng 15 phút, áp dụng ngày 1 lần sẽ giúp cải thiện tình trạng “rau mùi” cho nách rất hiệu quả.


3. Khử mùi hôi nách bằng lá khổ qua.


Cách thực hiện : Dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay vào nách. Sau một tuần, mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Ngoài ra, bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước, bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ. Sau một thời gian áp dụng, bảo đảm bạn sẽ hài lòng về kết quả mà nó đem lại.


Trên đây là bốn cách trị hôi nách tại nhà hiệu quả và đơn giản với những nguyên liệu rất dễ kiếm sẽ giúp bạn hạn chế được mùi cơ thể. Hãy thực hiện đều đặn để có thể loại bỏ được mùi hôi nách đáng ghét nhé. Chúc các bạn thành công !
Trợ thủ thực phẩm hỗ trợ trị hôi nách hiệu quả

Trợ thủ thực phẩm hỗ trợ trị hôi nách hiệu quả

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Trợ thủ thực phẩm hỗ trợ trị hôi nách hiệu quả "

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt