3 Công thức kết hợp trị bệnh hôi chân cực rẻ tiền

Hôi chân do đi giày quá nhiều là một trong những nguyên nhân gây hôi chân khá điển hình hiện nay. Để khắc phục bệnh hôi chân nhiều người cứ nghĩ phải tới bệnh viện mới khỏi, nhưng không nhất thiết là bạn sử dụng thuốc chữa hôi chân mà vẫn có thể loại bỏ mùi hôi chân rất tốt, cụ thể bằng một số công thức trị hôi chân cực rẻ tiền mà chúng tôi thống kê lại như sau:


Công thức kết hợp trị bệnh hôi chân cực rẻ tiền 


1. Sự kết hợp giữa muối và gừng


Được đánh giá là hỗn hợp rất công hiệu khi kết hợp với nhau, gừng có tính mạnh và nóng có thể xua tan các mùi khác, còn muối thì mặc nhiên là loại chất có tính tẩy, loại mùi rất tốt, sau khi đã chuẩn bị đủ 2 thứ trên bạn có thể sử dụng chúng bằng cách trước khi đi ngủ vào buổi tối bạn dùng gừng va muối hòa chộn với nước ấm sau đó ngâm chân trong hỗn hợp nước này khoảng 15p mỗi tối sẽ làm giảm ngay mồ hôi chân và mùi khó chịu rất nhanh. Ngoài ra hợp chất này còn có công nghiệm thư giãn cho đôi chân của bạn , làm bàn chân mềm mại hơn.


2. Nước chè điều trị hôi chân


Chè xanh có rất nhiều tác dụng tốt như làm đẹp và sáng ra ngoài các công dụng đó còn có thể khử mùi hôi chân mà không phải ai cũng biết, cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy 1 ít chè xanh vò nát cho vào nồi đun sôi cùng với nước, sau đó hòa thêm nước lạnh đến mức nước ấm nhẹ & ngâm chân trong nước này sẽ làm giảm mùi hôi chân đáng kể.

>> Xem thêm:  cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả

3. Sử dụng quế điều trị hôi chân


Chúng ta thường thấy những chiếc lót giày được sản xuất thường có chất được làm từ quế, bởi quế có mùi rất thơm có thể áp được các mùi khác , các bạn có thể sử dụng luôn lót quế được bán sẵn để khử mùi hoặc dùng bột quế rắc 1 chút lên giày.

Ngoài sử dụng 3 công thức trên thì mỗi ngày bạn cũng có thể kết hợp thêm cách chữa hôi chân bằng phấn rôm giúp thông thoáng da chân, hạn chế mùi hôi rất tốt mà bạn không nên bỏ qua. 
3 Công thức kết hợp trị bệnh hôi chân cực rẻ tiền

3 Công thức kết hợp trị bệnh hôi chân cực rẻ tiền

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "3 Công thức kết hợp trị bệnh hôi chân cực rẻ tiền "

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt