Công thức từ hành tây và giấm chữa xuất tinh sớm

Hiên nay có rất nhiều người tìm kiếm các loại thuốc, phương pháp chữa xuất tinh sớm nhằm khắc phục tình trạng "chưa đến chợ đã hết tiền" gặp phải ở nam giới, nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Thanhnienbinhdinh.com mách bạn công thức từ hành tây và giấm chữa xuất tinh sớm hiệu quả được nhiều người áp dụng cho thấy hiệu quả cao để các bạn tham khảo áp dụng nhé.

Công thức từ hành tây và giấm chữa xuất tinh sớm


Trước tiên, hành tây không chỉ là một loại thực phẩm mà còn là vị thuốc chữa bệnh rất tốt cho sức khỏe. Theo các nghiên cứu, hành tây có nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người. Cụ thể là dùng để chữa các bệnh về hô hấp như cảm cúm, viêm xoang, viêm mũi nhờ khả năng kháng khuẩn và chống viêm mạnh mẽ. Hành tây cũng rất tốt trong điều trị bệnh tim mạch, giảm nồng độ đường trong máu,.... 

Đặc biệt, theo tài liệu nghiên cứu, hành tây có khá nhiều công dụng, một trong những công dụng hay là giúp tăng cường bản lĩnh đàn ông, chống xuất tinh sớm.

Công thức từ hành tây và giấm chữa xuất tinh sớm như sau: 


- Bạn chọn lấy 1 củ (khoảng 100g)

- Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, thái dọc với bản rộng khoảng 2cm, ngâm với dấm khoảng 4 giờ. 

- Trộn hành tây với giấm, thêm một chút gia vị và đường. Mỗi ngày ăn khoảng 50-100g, trong vòng 1-2 tháng.

Tuy nhiên, cũng tùy vào cơ địa của mỗi người mà bài thuốc này có tác dụng điều trị xuất tinh sớm hay không. Đồng thời cũng do nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm nên phải xác định rõ nguồn xuất tinh sớm là gì? Nam giới cũng cần kết hợp với tập luyện chế độ sinh hoạt, ăn uống điều độ, nhất là tích cực tập luyện thể dục thể thao và sử dụng các thực phẩm tăng cường sinh lý tốt như thịt dê, chó, đuôi bò, hào...

Công thức từ hành tây và giấm chữa xuất tinh sớm

Công thức từ hành tây và giấm chữa xuất tinh sớm

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Công thức từ hành tây và giấm chữa xuất tinh sớm"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt