Loại rễ cây trị bệnh liệt dương rất hiệu nghiệm bạn chưa biết

Loại rễ cây trị bệnh liệt dương rất hiệu nghiệm bạn chưa biết đó chính là rễ cau - một vị thuốc quen thuộc trong dân gian để chữa bệnh liệt dương, xuất tinh sớm. Cùng tìm hiểu ngay về bài thuốc dưới đây để không còn bị "bất lực" nữa nhé.

Rễ cau có công dụng gì?Loài cây này là một vị thuốc dân gian, dùng để điều trị nhiều bệnh phổ biến như chữa mụn nhọt, phù thũng, kiết lỵ, đau bụng, ăn không tiêu, trừ các loại giun sán kí sinh trong người và đặc biệt là chữa liệt dương ở nam giới.

Trong dân gian và đông y sử dụng rễ cau làm thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm và bệnh liệt dương rất hiệu quả. Hơn nữa, vị thuốc này rất đơn giản, dễ kiếm và rẻ hơn rất nhiều so với các loại thuốc tây hay thực phẩm chức năng đang bán trên thị trường.
    

Bài thuốc chữa bệnh liệt dương từ rễ cau

Bài thuốc dân gian dùng rễ cau chữa bệnh liệt dương, xuất tinh sớm như sau:

- Lấy 12g rễ cau, đem rửa sạch, để ráo nước rồi cho vào ấm hoặc nồi đất đun với nước lã.

- Đợi nước nguội đem ra uống như uống nước bình thường. Mỗi ngày dùng hết một thang, dùng liên tục trong khoảng một tuần sẽ thấy có hiệu quả.

Với bài thuốc này, các bạn cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài kết hợp với thực hiện chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng khoa học, điều độ sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Các công dụng chữa bệnh khác từ rễ cau:

- Chữa mụn nhọt: dùng 10 hạt cau phơi khô, tán nhỏ hòa tan với nhựa cây Đại, bôi vào nơi bị mụn nhọt vài lần sẽ khiến mụn nhọt tự tiêu tan mà không cần các loại thuốc khác.

- Chữa chứng kiết lỵ: 

Nguyên liệu: hạt cau 12g, rau sam và cỏ sữa nhỏ lá mỗi thứ 20g, cam thảo 10g

Cách dùng: tất cả các nguyên liệu trộn với nhau rồi sắc thành nước uống. Mỗi ngày uống hết một thang thuốc, chia làm 2-3 lần; dùng liên tục trong vài ngày là khỏi.

Loại rễ cây trị bệnh liệt dương rất hiệu nghiệm bạn chưa biết

Loại rễ cây trị bệnh liệt dương rất hiệu nghiệm bạn chưa biết

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Loại rễ cây trị bệnh liệt dương rất hiệu nghiệm bạn chưa biết"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt