3 cách xóa tàn nhang nhanh nhất

Trị tàn nhang không hề khó như bạn nghĩ nếu kiên trì và áp dụng đúng phương pháp. Vậy có cách nào xóa chúng hiệu quả không? Dưới đây là những mẹo trị tàn nhang mà bạn có thể áp dụng để đánh bay chúng nhanh chóng.

1.Chanh tươi và cà bát

Để thực hiện phương pháp này bạn cần chừng 80 đến 100g cà bát và 8 đến 10 quả chanh. Sau khi cà bát rửa sạch bạn đem thái nhỏ, giã cho thật nhuyễn, vắt nước chanh trộn đều với bột cà rồi sau đó mới bỏ vào trong lọ đậy nắp lại. Sau khi được 2 ngày thì lấy ra, dùng tăm bông thấm vào dung dịch này thoa lên vùng bị tàn nhang, thực hiện sau nhiều ngày thì sẽ phát huy tác dụng.

2. Mật ong, lá mướp, lá sen
Dùng lá mướp đắng, lá mướp hương cùng với lá sen chừng khoảng 200g đem sấy hoặc phơi cho khô rồi tán thành bột thật mịn, cho mật ong vào khuấy đều rồi cho vào lọ kín đậy nắp lại. Mỗi tối trước khi đi ngủ hãy rửa mặt thật sạch rồi bôi mặt nạ trị tàn nhang này lên chỗ da bị tàn nhang, bôi nhiều ngày chắc chắn tàn nhang của bạn sẽ mờ đi nhanh hơn.
Mỗi tối trước khi đi ngủ bạn đừng quên bôi hỗn hợp này.

3. Mật ong và cao bí đao
Để trị nám da, tàn nhang tại nhà bằng mật ong và cao bí đao thì bạn cần phải chuẩn bị 1 quả bí đao chừng 400g, rượu trắng 500ml, nước sôi để nguội 1.000ml và cuối cùng là mật ong 400g. 


Các bước thực nhiên như sau:
Đầu tiên bạn hãy gọt vỏ bí rồi rửa sạch, cắt từng miếng nhỏ cho vào trong nồi đất, nấu chung với rượu cho đến khi nào bí thật như. Lọc lấy nước cốt đun trên lửa nhỏ cho đến khi nào chúng cô đặc lại thành cao lỏng thì cho ít mật ong vào khuấy đều. Tiếp tục nấu chừng khoảng 1 đến 2 phút thì bắc xuống, chờ cho đến khi nào chúng nguội thì cho vào lọ rồi để dành dùng dần.
Tuy phương án này có vẻ hơi phức tạp nhưng hiệu quả lại khá tốt, cách sử dụng nó là bạn hãy dùng cao đem trộn với một ít lòng trắng trứng gà tươi với tỉ lệ đều nhau. Đem nó thoa lên vùng da bị tàn nhang và không rửa ngay mà để hỗn hợp đó lưu trên mặt đến sáng hôm sau mới rửa sạch với nước ấm.

Ngoài những cách chữa tàn nhang tại nhà này thì bạn còn phải kết hợp cả việc chăm sóc, bảo vệ làn da mỗi khi ra ngoài, có chế độ ăn uống cẩn thận.

3 cách xóa tàn nhang nhanh nhất

3 cách xóa tàn nhang nhanh nhất

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "3 cách xóa tàn nhang nhanh nhất"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt