Tổng hợp những cách trị hôi chân nhanh nhất

Những bệnh lý về mùi hôi cơ thể như: Bệnh hôi nách, hôi chân, hôi miệng ... luôn là nỗi ám ảnh không chỉ với nữ giới mà cả nam giới cũng có nguy cơ mắc bệnh cao. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ chuyên sâu về bệnh hôi chân cũng như việc tổng hợp những cách trị hôi chân nhanh nhất dưới đây sẽ giúp mọi người khắc phục được mùi hôi chân hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua như sau: 

1. Củ cải trắng chữa hôi chân nhanh chóng


Dùng nửa củ cải trắng, cắt thành lát mỏng, cho vào nồi, đổ lượng nước vừa đủ. Để lửa to đun sôi trong 3 phút, sau đó ninh lửa nhỏ trong 5 phút, rồi đổ ra chậu, đợi cho nguội bớt, cho chân vào ngâm rửa. Ngâm rửa trong vài ngày liên tục có thể khử sạch mùi hôi.


2. Đậu nành trị hôi chân


Dùng 150g đậu nành, 1 lít nước, đun với lửa nhỏ trong 20 phút, để nước đủ ấm dùng ngâm chân. Cách này trị mùi hôi chân rất hiệu quả, lại giúp bảo vệ da chân. Thông thường ngâm rửa liên tục 3-4 ngày sẽ thấy công hiệu.

3. Dùng gừng tươi kết hợp với muối trị hôi chân


Cho lượng muối vừa đủ, vài lát gừng tươi vào nước đun sôi, để nguội bớt rồi ngâm rửa chân trong vài phút. Cách này không chỉ giúp khử mùi hôi, mà còn có thể tiêu trừ mệt nhọc, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.


4. Dùng lá sung trị hôi chân hiệu quả


Lấy vài lá sung đun với nước trong khoảng 10 phút, đợi nước đủ ấm, dùng ngâm chân trong 10 phút. Mỗi ngày 2 lần, thông thường 3-5 ngày sẽ hết mùi hôi.

5. Dấm ăn trị hôi chân hiệu quả


Có thể dùng bông tẩm dấm bôi lên chân có mùi hôi, có tác dụng trị ngứa và diệt khuẩn. Những chỗ hơi bị bong da, có thể bôi một lần giữ được trong nửa tháng. Khi bị lại, lại tiếp tục bôi như vậy.

6. Dùng bia trị hôi chân


Đổ 1 chai bia vào chậu nước, cho nước vừa đủ. Rửa sạch chân, sau đó cho vào chậu nước bia ngâm rửa trong 20 phút, rồi rửa sạch lại. Mỗi tuần làm 1-2 lần.


7. Sử dụng lô hội trị hôi chân

Ngày hè, dùng chất nhờn từ lá lô hội xoa lên vùng chân có mùi hôi, rồi để khô tự nhiên có tác dụng trị mùi hôi rất tốt. Mỗi lần dùng 1 lá cho 1 chân.

8. Phèn chua trị hôi chân hiệu quả

Tán phèn chua thành bột, xoa lên lòng bàn chân trong 10 phút. Làm liên tục khoảng 3-4 ngày chân sẽ không bị ra mồ hôi gây mùi khó chịu. Cách này có thể giữ trong 7-8 tháng không bị lại.

Trên đây là tổng hợp 8 cách chữa hôi chân vô cùng đơn giản tại nhà, vừa giúp khử sạch mùi hôi đồng thời còn giúp giảm tiết tuyến mồ hôi vô cùng đơn giản hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Hi vọng sẽ giúp ích những ai đang đau đầu vì bệnh hôi chân. 
Tổng hợp những cách trị hôi chân nhanh nhất

Tổng hợp những cách trị hôi chân nhanh nhất

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Tổng hợp những cách trị hôi chân nhanh nhất "

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt