2 mẹo đơn giản chống xuất tinh sớm nam giới nên áp dụng

Có thể trị xuất tinh sớm tại nhà hiệu quả được không, làm thế nào để có thể kiểm soát được cơn cực khoái và sự xuất tinh và vấn đề và mong muốn của nhiều nam giới thường xuyên gặp phải tình trạng "chưa đến chợ đã hết tiền". Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn 2 mẹo đơn giản chống xuất tinh sớm rất nên áp dụng cho hiệu quả cao nhé.

2 mẹo đơn giản chống xuất tinh sớm nam giới nên áp dụng


Hiện nay có rất nhiều cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ như sử dụng thuốc (thuốc uống, thuốc bôi, thuốc xịt), chữa bằng thực phẩm và các bài luyện tập,... Với 2 bài tập đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có thể tự tin kiểm soát sự xuất tinh của mình tốt nhất. Cụ thể như sau:

Bài tập 1: Thủ dâm và ngắt quãng


Bạn hiểu như sau: thủ dâm ngắt quãng là bạn vẫn thứ hiện thủ dâm bình thường và ngay trước khi bạn đạt được cực khoái, hãy dừng thủ dâm lại. Luyện tập với tâm lý thoải mái và lặp lại quá trình, miễn là bạn thích cho đến khi bạn quyết định xuất tinh.

Mục tiêu của bài tập này là để học cách không đạt tới giới hạn, và nếu bạn không thể làm điều này, hãy thử dừng lại sớm hơn một chút. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng thủ dâm vì nó có thể gây phản tác dụng.

Bài tập 2: Thở chậm để kiềm chế cực khoái


Nếu bạn chú ý, khi bạn gần cực khoái, hơi thở và nhịp tim của bạn tăng lên. Hãy hít thở từ từ, điều này sẽ giúp làm giảm nhịp tim và giữ cho bạn không bị cực khoái quá sớm. Bài tập này cũng có tác dụng rất tốt để chữa trị yếu sinh lý nam giới.

Với các bài tập này, các bạn nên kiên trì luyện tập sẽ mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó đừng quên thực hiện tốt các biện pháp phòng tránh gồm xây dựng chế độ sinh hoạt và ăn uống lành mạnh, thường xuyên luyện tập thể dục thể theo tăng cương sức khỏe và sự dẻo dai, cải thiện sinh lý.

2 mẹo đơn giản chống xuất tinh sớm nam giới nên áp dụng

2 mẹo đơn giản chống xuất tinh sớm nam giới nên áp dụng

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "2 mẹo đơn giản chống xuất tinh sớm nam giới nên áp dụng"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt