Bật mí món ăn tuyệt vời tăng cường sinh lý cho quý ông

Những món ăn tăng cường sinh lý là giải pháp được áp dụng rất phổ biến từ xa xưa rất an toàn và tiện lợi. Bài viết dưới đây bật mí 1 món ăn tuyệt vời giúp tăng cường sinh lý nam giới và hỗ trợ điều trị các bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm,... hiệu quả. Các bạn hãy cùng tham khảo để áp dụng nhé.

Món ăn này được chế biến chủ yếu từ hải sản là bào ngu và cua gạch rất bổ dưỡng và có tác dụng tăng cường sinh lý. Trong đó, bào ngư có khả năng bổ thận, tráng dương, tăng khí, tăng sinh lực, giúp sáng mắt, tăng cường sức khỏe. Món ăn từ bào ngư giúp tăng cường sinh lực nam giới đó chính là bào ngư om lòng trắng trứng và thịt cua.

Với món ăn này, nam giới sẽ tăng cường khả năng tình dục, ham muốn của mình cũng như sẽ khỏe mạnh hơn trong ‘chuyện ấy’. Cùng làm món ăn này để cải thiện tình hình yếu sinh lý nhé.

Bật mí món ăn tuyệt vời tăng cường sinh lý cho quý ông


Công thức món ăn tăng cường sinh lý nam giới


Nguyên liệu:

Bào ngư: 100 gr

Lòng trắng trứng: 1 cái

Cua gạch: 1 con

Bông cải xanh: 10 gr

Dầu hào

Cách làm:

- Luộc bông cải vừa chín.

- Làm cua sạch, luộc lên rồi lọc lấy phần thịt.

- Cho bào ngư vào nồi với gia vị: muối, nêm, dầu hào, dầu ăn, chút nước. Nấu cho còn nước sền sệt và bào ngư đã chín.

- Trộn thịt cua, gạch cua chung với lòng trắng trứng, nấu lên cho chín. Sau đó cho chung vào với bào ngư. Đun sôi trên bếp và dùng khi còn nóng.
Bật mí món ăn tuyệt vời tăng cường sinh lý cho quý ông

Bật mí món ăn tuyệt vời tăng cường sinh lý cho quý ông

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Bật mí món ăn tuyệt vời tăng cường sinh lý cho quý ông"

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt