Chữa bệnh á sừng bằng cách nào tốt nhấtThắc mắc:

Chào mọi người, mình bị bệnh á sừng da đầu nhưng không biết dùng cách chữa bệnh á sừng nào tốt nhất nữa. Trước đó mình có sử dụng một số loại thuốc tây y theo hướng dẫn của dược sĩ, nhưng sau khi uống thuốc bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm mà còn lan sang vùng da khác. Không biết có phải do dị ứng với thuốc tây không mà ngứa da đầu xuất hiện nhiều hơn. Mong mọi người ai từng mắc phải bệnh thì cho mình hỏi chữa bệnh á sừng bằng cách nào tốt nhất, rất mong mọi người chia sẻ, mình xin chân thành cảm ơn!

(Đỗ Thùy Linh- Nam Định )


Chữa bệnh á sừng bằng cách nào tốt nhất 

Trả lời:

Chào bạn gái, mình từng bị bệnh á sừng da đầu và chữa bằng 2 cách từ thiên nhiên khá hiệu quả vì vậy mà mình muốn chia sẻ để bạn cũng như mọi người có thể dùng thử, tuy nhiên còn phụ thuộc vào cơ địa từng người mà thời gian điều trị là khác nhau nhé!

Cách 1: Dùng lá sung và lá đu đủ chữa khá sừng

Chuẩn bị:

      - Lá sung 50g
      - Lá đu đủ 50g
      - Khoai tây 1 củ

Cách dùng: Cho 3 vị trên giã nhỏ. Lấy một bó chè tươi nấu khoảng 10 phút, sau đó để qua ngày cho thiu, lấy nước chè này rửa nơi bị bệnh cho sạch sau đó lấy thuốc đã chế sẵn ở trên bó vào rồi băng lại, để qua đêm sáng lấy ra, rửa lại bằng nước chè ấm ấm. Bài thuốc này thực hiện bằng cách dùng mỗi ngày làm vài lần như vậy sẽ rất hiệu quả. Bài thuốc trị á sừng này rất hiệu quả cho những bệnh nhân có hiệu hiện chớm của bệnh.

Cách 2: cách dùng cây đinh lăng và huyết dụ

Chuẩn bị: 

        - Cây đinh lăng: lá, thân, rễ lấy 100g
        - Huyết dụ khoảng 50g. 


Cách dùng: Bệnh á sừng cũng có thể chữa bằng cách uống nước của cây đinh lăng và cây huyết dụ. Cách dùng lấy mỗi thứ lá một nắm nhỏ cho vào sắc như sắc thuốc bắc, lá huyết dụ bằng ½ lá đinh lăng, sắc khi nào cảm thấy vừa uống là được. Nếu khó uống có thể cho thêm đường hoặc cam thảo vào.
Chữa bệnh á sừng bằng cách nào tốt nhất

Chữa bệnh á sừng bằng cách nào tốt nhất

Nếu bạn thấy hay thì hãy để khích lệ tinh thần chia sẻ của tác giả BV "Chữa bệnh á sừng bằng cách nào tốt nhất "

No comments:

Copyright © 2014 Thanh niên Bình Định - Supported by: IT Việt